DesignerVN

Một số ý nghĩa của thiết kế Logo hình vuông mà bạn không ngờ tới

Một số ý nghĩa của thiết kế Logo hình vuông mà bạn không ngờ tới

Bởi ToNhu vào 11/11/18 lúc 21:15
 1. ToNhu

  ToNhu QT

  Đã được thích:
  0
  Có nhiều lý do để chọn một thiết kế logo hình vuông. Logo hình vuông có thể đại diện cho nhiều thứ khác nhau bao gồm sức mạnh, độ tin cậy, cấu trúc và tổ chức. Chúng tôi đã lấy một số ví dụ đầy cảm hứng để chứng minh cho bạn việc sử dụng Logo hình vuông mang lại tác dụng như thế nào.

  Logo hình vuông thể hiện sức mạnh

  logo-hinh-vuong.

  logo-hinh-vuong-1.

  Hình vuông là một trong những khối xây dựng của nền văn minh của nhân loại. Chúng có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi từ thiết kế kiến trúc đến két sát đựng tiền. Vì những lý do này, chúng thường mang đến cho người xem sự ấn tượng về sức mạnh - và nhiều công ty tận dụng điều này trong thiết kế logo của họ.

  Logo hình vuông nhấn mạnh hình học

  logo-hinh-vuong-2.

  Hình vuông là một trong những hình dạng hình học cơ bản nhất, làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho các doanh nghiệp liên quan đến các chủ đề như in 3D, thiết kế nội thất hoặc thậm chí là một học viện nghệ thuật. Chúng tôi đặc biệt yêu thích logo của George Vincent có nhiều đường hình học không đối xứng trong một hình vuông, nói rất phù hợp với các dịch vụ thiết kế nội thất do doanh nghiệp này cung cấp.

  Biểu tượng hình vuông đại diện cho cấu trúc và sự tổ chức

  Một trong những tính năng tuyệt vời của hình vuông là chúng có thể xếp một cách gọn gàng và có thể chui lọt trong một khối vuông khác — Bạn hãy suy nghĩ tới thùng sữa và hộp vận chuyển. Vì những lý do này, hình vuông cho thấy sựu ấn tượng về cấu trúc và tổ chức.

  logo-hinh-vuong-3.

  Nhìn vào hình vuông từ góc độ này, chúng ta có thể thấy lý do tại sao một biểu tượng hình vuông sẽ hoạt động tốt cho một công ty thiết kế đô thị, một doanh nghiệp bán đồ ăn trong các ô vuông gọn gàng.

  Logo hình vuông làm nổi bật sự đơn giản

  logo-hinh-vuong-4.

  Cấu trúc của hình vuông cực kỳ đơn giản. Chúng có bốn mặt cùng một chiều dài, bốn góc. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng biểu tượng hình vuông để nhắm mục tiêu những khách hàng thích trải nghiệm mua sắm với sự đơn giản và dễ dàng. Hãy suy nghĩ các sản phẩm dành cho trẻ em, các thương hiệu cao cấp với sự tối giản hoặc thậm chí các sản phẩm công nghệ đơn giản, đặc biệt dễ sử dụng.

  Dễ dàng phá cách


  attachment_72717327-e1539293412833.


  Bạn cũng có thể dễ dàng sáng tạo thiết kế của mình với hình vuông, điều này làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp của họ rất sáng tạo.

  Bạn đã sẵn sàng chọn hình vuông?


  Bạn đã xem qua một số ví dụ và ý nghĩa của hình vuông, bây giờ là lúc bạn nên có ý tưởng về cách hình vuông có thể áp dụng cho thiết kế logo tiếp theo của bạn. Tôi hy vọng rằng bạn có thể tạo ra một thiết kế thực sự ấn tượng.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi ToNhu, 11/11/18.

Chia sẻ trang này