Một số xu hướng thiết kế danh thiếp bạn nên tham khảo trong năm 2019

Một số xu hướng thiết kế danh thiếp bạn nên tham khảo trong năm 2019

Bởi HoaiThuong vào 16/2/19 lúc 08:45
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong QT

  Đã được thích:
  262
  Khi nói đến danh thiếp, người ta sẽ chú ý vào thiết kế của nó. Ngày xưa, việc thiết kế danh thiếp thường rất đơn giản. Các chuyên gia và doanh nhân thường chỉ đưa thông tin cơ bản như tên, địa chỉ công ty, địa chỉ email, số fax, v.v. Nhưng ngày nay họ có tùy chọn thêm thông tin theo nhiều cách sáng tạo. Danh thiếp được thiết kế tốt không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng nhận diện thương hiệu mà còn làm cho họ trông chuyên nghiệp hơn.

  Hãy cùng xem các xu hướng thiết kế danh thiếp mới nhất năm 2019

  1. Tối giản

  Xu hướng thiết kế tối giản bắt đầu từ thế kỷ 20 và nó vẫn tiếp tục phát triển, giúp các doanh nghiệp tạo được dấu ấn trong ngành.

  1-7.

  Phong cách được lấy cảm hứng từ triết lý "ít hơn là nhiều hơn". Nếu bạn chú ý, bạn sẽ thấy xu hướng ở mọi nơi - trong thiết kế logo của một công ty, danh thiếp, banner trang web, v.v.

  2. Thiết kế tương tác

  Có rất nhiều nhà thiết kế đồ họa đang thử nghiệm phong cách độc đáo này với danh thiếp. Hầu hết trong số họ đang tạo danh thiếp có nhiều lớp.

  2-7.

  Bạn chỉ cần đảm bảo rằng các yếu tố của thiết kế được sử dụng trong thiết kế thẻ tương tác phải phù hợp với các yếu tố của các tài liệu tiếp thị khác.

  3. Các đường sọc


  Các đường sọc là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thiết kế. Nó có thể được thêm vào theo những cách khác nhau có thể tăng cường sự quan tâm trực quan và chiều sâu cho hình ảnh.

  3-6.

  Các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đã bắt đầu sử dụng các hình sọc trong thiết kế của họ theo cách nó mang lại một cái nhìn mới mẻ và độc đáo. Sự đơn giản của thiết kế thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn đến thông tin trên danh thiếp.

  4. Danh thiếp thông minh


  Năm 2019, tất cả các danh thiếp được tạo ra để thu hẹp khoảng cách giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới thực. Nhờ khả năng của thẻ thông minh, bạn có thể thấy mã QR trong thiết kế danh thiếp sẽ không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn cung cấp thêm thông tin một cách nhanh chóng.

  4-6.

  5. Phông chữ to và đậm


  Kiểu chữ lớn và táo bạo một lần nữa sẽ thống trị ngành thiết kế. Cũng giống như màu sắc, phông chữ đóng một vai trò quan trọng, khi nói đến thiết kế danh thiếp. Nó không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng vào các thông tin liên quan mà còn khắc sâu trong tâm trí họ trong một thời gian dài.

  5-7.
  6. Biểu tượng thông minh

  Một xu hướng khác sẽ thống trị trong năm 2019 là bao gồm các biểu tượng thông minh trong thiết kế. Biểu tượng đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập giao tiếp với đối tượng mục tiêu. Thêm một biểu tượng vào danh thiếp không chỉ giúp nâng cao tính cách kinh doanh mà còn mang lại nụ cười cho khách hàng.

  6-7.

  Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn chọn biểu tượng truyền đạt thông điệp thương hiệu và giá trị doanh nghiệp của bạn ở mức tốt nhất!

  7. Danh thiếp dùng lỗ răng cưa

  Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh này, thật khó để đưa ra một cái gì đó có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Cách tốt nhất để thực hiện điều đó là tận dụng lợi ích của các tài nguyên quảng cáo được thiết kế tốt.

  7-8.

  Danh thiếp có chứa răng cưa là loại danh thiếp được thiết kế để chia thành hai phần. Một mặt của thẻ chứa thông tin và đồ họa trong khi phần còn lại chứa khuyến mãi, sự kiện đặc biệt, v.v.

  8. Hoa văn và màu sắc chồng chéo

  Chồng chéo là một nghệ thuật đặt một đối tượng lên trên đối tượng khác để nhìn gần hơn với đối tượng phía trước. Hầu hết các thương hiệu đã bắt đầu sử dụng xu hướng này trong thiết kế cho thương hiệu của họ.

  8-4.

  Xu hướng chắc chắn sẽ trở nên nóng khi các nhà thiết kế đã bắt đầu sử dụng nó ở quy mô rộng hơn. Vì vậy, trải đều màu sắc và thiết kế danh thiếp của bạn một cách sáng tạo.

  Tham khảo Designhill
  Thumbnail: Ashmita Bhattacharyya
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi HoaiThuong, 16/2/19.

Chia sẻ trang này