Chia sẻ Một số tạp chí hay dành cho Web Designer

4/11/16 Xem: 3,285

 1. DesignerZ

  DesignerZ Tích cực

  Đã được thích:
  75
  Những website chất lượng với thiết kế đồ họa độc đáo luôn xuất hiện hàng ngày. Nhưng trong thiết kế web, việc lấy cảm hứng từ người khác hầu như là việc không thể tránh khỏi. Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ không bỏ qua 7 blog thiết kế web dưới đây, nguồn tài nguyên tuyệt vời cho mọi đối tượng, từ sinh viên cho tới những chuyên gia.

  Smashing Magazine

  [​IMG]

  Mang đến động lực cho hàng hoạt các nhà thiết kế và lập trình viên, Smashing Magazine cung cấp các hướng dẫn về design cũng như code, các icon và đồ họa miễn phí, các bài viết tổng quan về nguyên tắc trong thiết kế web và một danh sách công việc cho các nhà thiết kế và lập trình viên. Tạp chí này cập nhật bài viết hàng ngày nên bạn không bao giờ phải lo lắng về những xu hướng mới sẽ không được đánh giá.

  Onextrapixel

  [​IMG]

  Onextrapixel là một bộ sưu tập đa dạng về hướng dẫn thiết kế, phần mềm miễn phí và các bài viết phân tích, đánh giá. Nó cũng có một tính năng thú vị là lên danh sách các bài viết cho các nhà thiết kế web như: “10 nhà thiết kế và phát triển mà chúng ta yêu và ghét” hay “10 điều răn: Làm thế nào để làm nên một Landingpage tốt”. Ít nặng về kĩ thuật so với các blog khác, Onextrapixel là một tạp chí tốt dành cho những người mới bước chân vào lĩnh vực thiết kế web.

  Inspirationfeed

  [​IMG]

  Inspirationfeed chuyên về những bài viết đơn giản, các kĩ thật cơ bản cho các nhà thiết kế được phân loại khá tốt. Một số chủ đề gần đây như “Màn hình máy tính hàng đầu cho các nhà thiết kế”, những bài viết cụ thể như cách để tận dụng Quora hay cách để tìm kiếm công việc cho freelancer.


  Inspired Magazine

  [​IMG]

  Như tên gọi của nó, Inspired Magazine nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế. Bài viết phổ biến của nó là mười website đẹp mỗi tháng và một loạt các “Inspired Deals” với những giao diện chất lượng cao cung cấp những tính năng tuyệt vời. Thêm vào đó, nó cũng cung cấp lời khuyên về các dịch vụ lưu trữ, những kiến thức phục vụ cho quá trình thiết kế của bạn.

  CreativePro

  [​IMG]

  CreativePro là blog hướng dẫn chuyên nghiệp trong thiết kế in ấn, nhiếp ảnh cũng như thiết kế web. Nhiều bài viết với những lời khuyên trong kinh doanh như làm thế nào để có được khách hàng mới, nghệ thuật làm việc và tương tác với đồng nghiệp... Nội dung của nó sẽ giúp các chuyên gia trong sự nghiệp thiết kế của họ.

  SitePoint

  [​IMG]

  Nếu bạn đang tìm kiếm những hướng dẫn về kĩ thuật trong lĩnh vực thiết kế, không đâu tốt hơn SitePont. Blog này hướng dẫn rất nhiều đối với hàng loạt các ngôn ngữ lập trình và thieét kế, bao gồm cả HTML, CSS, JS, PHP, Ruby, UX...

  LogoThief

  [​IMG]

  LogoThief là một trong những blog được thiết kế độc đáo nhât, vì nó làm nổi bật những logo bị đánh cắp, qua đó thúc đẩy việc tôn trọng bản quyền. LogoThief được thiết kế bởi một nhà thiết kế thất vọng về công việc mà bị đánh cắp ý tưởng bởi những người khác.

  Danh sách các blog trên mong rằng sẽ cung cấp cho bạn, những nhà thiết kế những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích. Có rất nhiều blog trong lĩnh vực thiết kế, tuy nhiên bảy blog trên đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và nhất quan hàng đầu trong thế giới Blog Design.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này