Creative Một bảo tàng chuyên dụng để mô hình kiến trúc Miniature Mở tại Tokyo

Creative

Một bảo tàng chuyên dụng để mô hình kiến trúc Miniature Mở tại Tokyo

Bởi LOVE vào 27/8/16 lúc 07:42
 1. LOVE

  LOVE CTV nữ

  Đã được thích:
  56
  Đầu mùa hè này, Archi-Depot mở trong quận Shinagawa, Tokyo, một bảo tàng dành riêng cho kho lưu trữ và trưng bày các mô hình kiến trúc Nhật Bản. Tạo bởi TERRADA ty Kho (trước đây), những ngôi nhà không gian hang hàng và hàng thiết kế thu nhỏ đáng kể ánh sáng, nhiều trong số đó phục vụ như là tiền thân nhỏ với một số những điểm thu hút hàng đầu của thành phố như Tokyo Skytree, Sân bay quốc tế Tokyo, và Văn hóa Asakusa và Trung tâm Du lịch.

  Mỗi mô hình xếp chồng lên nhau bên trong nội thất 17 feet của bảo tàng chứa một mã QR, tính năng cung cấp truy cập nhanh để biết thêm thông tin về các công trình kiến trúc. Các chi tiết kỹ thuật số bao gồm kế hoạch chi tiết, hình ảnh của tòa nhà hoặc cấu trúc hoàn chỉnh, và ví dụ về các dự án khác của kiến trúc sư trưởng đã hoàn thành trong sự nghiệp của họ. Một kiến trúc sư nói riêng, Kengo Kuma, đã được chọn để thiết kế Thế vận hội thế giới sân vận động năm 2020. Mặc dù dự án này vẫn còn trong giai đoạn lập kế hoạch của mình, một vài trong số mô hình dự án hoàn thành của mình được lưu trữ trong các viện bảo tàng. Những tác phẩm này bao gồm Học viện Trung Quốc của Bảo tàng Nghệ thuật Dân gian Nghệ thuật 'và các trung tâm văn hóa Asakusa đề cập ở trên. kiến trúc sư khác trong bộ sưu tập của bảo tàng là tháng sáu Aoki, Shigeru Ban, Wonderwall, Torafu, và nhiều hơn nữa là bộ sưu tập được liên tục mở rộng.

  Ngoài trưng bày vĩnh viễn đang phát triển này, Archi-Depot cũng host luân phiên triển lãm các mô hình mới hơn, miếng khái niệm nhiều hơn trong khu vực triển lãm của nó. Hiện nay bảo tàng có một cuộc triển lãm các tác phẩm của kiến trúc Nhật Bản công ty Wonderwall mà sẽ được hiển thị thông qua vào cuối năm nay. Tháng trước chúng tôi đã có cơ hội đến thăm các bảo tàng, và đã thổi bay đi bởi các chi tiết lớn đưa vào từng miếng nhỏ, đặc biệt là xem xét họ thường được lưu trữ ra khỏi mắt công chúng. Bạn có thể có một cơ hội để duyệt qua các bộ sưu tập của một trong hai đến thăm bảo tàng thứ Ba đến Chủ Nhật 11:00-09:00, hoặc truy cập kỹ thuật số trên trang web và Instagram của họ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  1 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Xu hướng - Sáng tạo' bắt đầu bởi LOVE, 27/8/16.

Chia sẻ trang này