1. Chúc anh chị ngày tốt lành. Mời anh chị tham gia Fanpage chính thức của Cộng đồng Designer Việt Nam!
  Dismiss Notice
 2. Khi gặp lỗi không thể share bài vui lòng tắt Adblock và thử lại.
  Dismiss Notice
 3. Hãy đăng nhập để tắt bớt một số quảng cáo khó chịu!
  Dismiss Notice

Quick Tip Mối quan hệ giữa thiết kế và xây dựng thương hiệu

DesignerZ1/11/16

 1. DesignerZ

  DesignerZ Thành viên hoạt động

  Đã được thích:
  56
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Thiết kế không đơn giản chỉ là thiết kế tạo ra một sản phẩm tốt nhất, nhưng đôi khi hoặc bạn có thể nói thường nó là bạn thường tạo ra một cái gì đó phù hợp với chủ đề của công ty, cách nó truyền đạt sứ mệnh của tổ chức với khách hàng của mình và trong thời gian ngắn nhất là hoàn toàn phù hợp cho việc xây dựng thương hiệu của Công ty. Vì vậy, để biết làm thế nào để làm điều này, thì những gì chúng ta cần phải làm là nhận thức được rằng những gì thực sự cần để xây dựng thương hiệu?

  [​IMG]

  XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU:

  Xây dựng thương hiệu
  là hình ảnh gây ấn tượng nhất sẽ tác động tới nhận thức mọi người của các công ty và nói cách đơn giản chúng ta là cách để tìm cách làm cho công ty của bạn duy nhất trong số tất cả và quan trọng nhất là làm cho nó tìm được một chỗ trong tâm trí của khách hàng. Vì vậy, ở đây chúng tôi biết rằng hầu hết các thương hiệu không phụ thuộc vào các công ty hoặc nhà thiết kế nó chủ yếu phụ thuộc vào “đối tượng”, những gì khán giả muốn gì và làm thế nào họ muốn. Như vậy chúng ta hãy xem tại sao nó là rất cần thiết để tập trung vào xây dựng thương hiệu.

  Một doanh nghiệp tốt luôn luôn phấn đấu để tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu và không chỉ là một sản phẩm hoặc dịch vụ vì một doanh nghiệp đơn giản có thể được mọi người quên lãng một khi thị trường đông đúc nhưng một thương hiệu luôn có hình ảnh của mình trong tâm trí của khách hàng.

  Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ công ty là để giành chiến thắng một vị trí trong trái tim và tâm trí của khách hàng và một lần này được thực hiện, chúng tôi đạt được sự công nhận thương hiệu. Điều này có nghĩa rằng bây giờ khách hàng của bạn là sự nhận thức của công ty của bạn cũng đủ. Bây giờ đây là nơi mà các công việc của một nhà thiết kế bắt đầu, ví dụ bất cứ khi nào bạn thấy một dấu tick bạn tự động đăng ký mà nó là Nike chúng ta đang nói về. Vì vậy, nếu làm việc với các thương hiệu như vậy, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang thiết kế những điều đúng đắn mà sẽ phù hợp với thương hiệu hoàn hảo. Ví dụ, nếu bạn đang làm việc trên một Boutique chuyên bán mặc đông bạn sẽ không tạo ra một cái gì đó cho thấy nền văn hóa phương Tây.

  Làm thế nào các nhà thiết kế thương hiệu góp phần xây dựng thương hiệu:

  Thiết kế là một phần quan trọng trong xây dựng thương hiệu. Họ có thể đóng góp bằng cách tạo ra những thứ đó là phù hợp với chủ đề và nhận thức của khán giả của công ty. Vì vậy, để tạo ra một thương hiệu duy nhất một nhà thiết kế đã nhìn vào những điều nào đó như anh nên chọn màu sắc, biểu tượng đó có thể nổi bật trong đám đông và có thể lấy sự chú ý của khách hàng một cách dễ dàng.

  Việc xây dựng thương hiệu của một công ty thiết kế giúp để hiểu những gì công ty mong muốn, nhu cầu của các khách hàng của nó là gì, những gì nó bán, vv Thiết kế có thể đóng góp bằng cách thiết kế và trình bày các công ty một cách độc đáo. Như vậy, mỗi chút đếm chi tiết và thiết kế có vai trò thiết yếu trong xây dựng thương hiệu và cả hai đều liên kết với nhau và phụ thuộc vào nhau. Nhà thiết kế cũng có thể đóng góp thông qua việc tạo ra công việc đó là phù hợp với quan điểm của công ty khách hàng. Hãy nhớ rằng thiết kế tốt bằng chất lượng tốt.

  Logo và màu sắc chương trình thực sự quan trọng trong việc thiết kế và giúp tạo ra một nền tảng tốt về xây dựng thương hiệu. Xây dựng thương hiệu đến từ một công ty như những gì làm họ đứng cho, những gì họ đang bán v..v... theo đó một nhà thiết kế thiết kế logo cho thương hiệu đó. Nhà thiết kế nên thiết kế trong một cách thức mà một công ty được trình bày.

  Thiết kế làm việc trên những thứ như Logo, màu sắc, khẩu hiệu, thẻ kinh doanh, thiết kế web và quảng cáo mà là những điều chính mà nói với khách hàng về thương hiệu của bạn.
   

  Like Fanpage:

Tags:

Chia sẻ trang này

Share