Mẹo thiết kế tờ rơi: Màu sắc

Mẹo thiết kế tờ rơi: Màu sắc

Bởi MikeHuynh vào 25/5/19 lúc 10:50
 1. MikeHuynh

  MikeHuynh QT

  Đã được thích:
  166
  Trong bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về các loại tờ rơi thông dụng cách sử dụng kiểu chữ khi thiết kế tờ rơi. Tiếp tục với seri bài viết về mẹo khi thiết kế tờ rơi, trong bài hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử màu sắc khi thiết kế tờ rơi.

  Việc lựa chọn và kết hợp màu sắc có ảnh hưởng mạnh mẽ và cụ thể đến mọi người. Màu sắc có sức mạnh gợi lên những cảm xúc khác nhau, tác động đến tâm trạng và kích động hành động. Điều cần thiết là học cách sử dụng màu sắc trong thiết kế tờ rơi của bạn, để màu sắc có thể thu hút sự chú ý và truyền tải thông điệp của bạn.

  Màu sắc tươi sáng trên thiết kế tờ rơi của bạn sẽ thu hút sự chú ý


  Màu sắc tươi sáng có thể khiến mắt người xem khó chịu trên các màn hình máy tính, màn hình điện thoại. Tuy nhiên, khi sử dụng nó trên các tài liệu in ấn như tờ rơi, chúng chắc chắn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn.

  Sử dụng các màu sắc tương phản cho yếu tố thiết kế và phông chữ trên một nền màu sáng. Để duy trì sự hài hòa màu sắc tuyệt vời, bạn cũng có thể phải sử dụng màu trắng và đen trung tính. Ví dụ: phông chữ màu trắng trên nền đỏ sáng, phông chữ màu đen trên nền màu vàng sáng và nhiều kết hợp khác.

  banner-1.

  Kết hợp màu đen và trắng với các điểm nhấn màu sáng

  Đen và trắng luôn là sự kết hợp màu sắc cơ bản và hiệu quả nhất làm cho một thiết kế trông ấn tượng, huyền bí và thanh lịch. Khi nói đến thiết kế flyer, bộ đôi đen trắng trông rất đẹp khi kết hợp với màu sắc tươi sáng với mục đích là để thu hút sự chú ý.

  Điểm nhấn màu sắc có thể được kết hợp trong các chi tiết bố cục, trên nền, dưới dạng overlay và nhiều cách khác.

  banner.

  Sử dụng gradient để kích thích thị giác

  Gradient là một trong những xu hướng thiết kế thời thượng nhất trong nhiều năm nay. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một cái nhìn giả tưởng đầy mê hoặc khiến người xem ngạc nhiên.

  Hãy vận dụng nó một cách sáng tạo vì gradient cho chúng ta sáng tạo một cách vô hạn.

  gradient.
   
  2 ♥
Thiết kế phải thật đem đến sức thu hút, cụ thể, và có lẽ điều quan trọng hơn là gợi lên cảm xúc từ người nhìn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi MikeHuynh, 25/5/19.

Chia sẻ trang này