Toàn Quốc [MỘC TRÀ] - TUYỂN DỤNG DESIGNER

21/5/20 Xem: 704

 1. anhthu1609

  anhthu1609 Newbie

  Đã được thích:
  0
  Xin chào các bạn,

  Mình là thành viên của dự án “Mộc Trà” - một dự án được thành lập với mong muốn chia sẻ kiến thức cũng như cảm nhận cá nhân về các chủ đề như văn hoá, lịch sử, văn học, review (sách, phim, nhạc,…) và các sự kiện nóng hổi hiện nay.

  Mục tiêu trước mắt của dự án là thành lập một fanpage riêng viết bài về những chủ đề đã đề cập nhằm thu hút nhiều sự quan tâm hơn của giới trẻ về các lĩnh vực này. Theo quan sát, những nguồn thông tin thực sự chất lượng thì được viết bằng ngôn ngữ hàn lâm học thuật hoặc chưa được phiên dịch trong khi những bài viết dễ đến gần hơn với các bạn trẻ lại chưa thực sự mang lại một cái nhìn sâu sắc. Vì thế, chúng mình muốn tạo nên sự hài hoà – vừa mang lại một góc nhìn sâu sắc vừa giúp giới trẻ dễ tiếp cận và cảm thấy hứng thú với lĩnh vực văn hoá nghệ thuật.

  Vì thế, chúng mình cần đến những người bạn đồng hành – những designers có khả năng thiết kế logo, tạo nên những hình ảnh thu hút và mang màu sắc riêng cho fanpage. Đó chính là một trong những nhân tố quan trọng giúp dự án phát triển trong tương lai.

  Link đăng ký: forms.gle/Yjdwk2Ln3EDhyNui6

  Liên hệ:
  • Email: thulendh11@gmail.com
  • Sđt: 0837842722
   
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này