Mức lương trung bình của các nhóm ngành thiết kế năm 2021

Mức lương trung bình của các nhóm ngành thiết kế năm 2021

Bởi DesignerPlus vào 16/11/21 lúc 10:10
 1. DesignerPlus

  DesignerPlus QT

  Đã được thích:
  93
  Dựa vào thông tin từ các nhà tuyển dụng và thông tin tuyển dụng trên trang tuyển dụng của chúng tôi và trên nhiều trang tuyển dụng khác nhau. Chúng tôi đã thống kê và phân tích chi tiết để đưa ra thông tin mức lương trung bình của Designer.

  muc-luong-design.

  Ngành thiết kế đồ họa rất đa dạng và nó được chia thành nhiều nhóm chuyên ngành khác nhau, chúng ta sẽ cùng tập trung vào các nhóm ngành chính sau:
  • UI designer: tập trung vào thiết kế giao diện người dùng cho các ứng dụng, trang web,... Bạn sẽ thường làm việc với các nhà thiết kế UX (trải nghiệm người dùng) và những developer (nhà phát triển) những người giúp biến các thiết kế của bạn thành các đoạn mã chức năng.
  • Editorial designer: tập trung vào thiết kế bố cục cho sách, tạp chí, báo, v.v.
  • Nhà thiết kế bao bì, in ấn: tập trung vào việc tạo ra các thiết kế in sẵn cho bao bì sản phẩm
  • Motion Designer: tập trung vào việc tạo các hoạt hình ngắn, đơn giản dựa trên các nguyên tắc thiết kế đồ họa, cho các trang web, ý tưởng truyền hình, quảng cáo TV, video âm nhạc, video hướng dẫn, v.v.
  • Nhà thiết kế môi trường: tập trung vào thiết kế đồ họa cho các không gian vật lý, như không gian hội nghị, nội thất bán lẻ, bảo tàng, giao thông công cộng, v.v.
  • Nhà thiết kế minh họa: tập trung vào việc tạo ra các hình ảnh minh họa cho trang web, ứng dụng, báo chí, quảng cáo,...
  • Nhà thiết kế đồ họa: Tạo ra các thiết kế banner, logo, bruchure, Poster, các ấn phẩm dùng để tiếp thị và quảng cáo...
  • Nhà thiết kế 3D: Thường mô phỏng các không gian, các sản phẩm thực,...
  Mỗi nhóm ngành đều có mức lương cơ bản khác nhau vì có độ khó khác nhau. Dưới đây là Infographic mức lương cơ bản, đôi khi một nhà thiết kế có thể đảm nhận nhiều công việc một lúc với mực lương cao hơn mà chúng tôi sẽ không đề cập trong Infographic bên dưới:  Chúng tôi hiểu răng sẽ có nhiều mức lương khác nhau mà chúng tôi chưa tổng kết được. Thông tin này mang tính chất tham khảo
   
DesignerPlus bao gồm một số thông tin, kiến thức hữu ích dành cho Designer

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi DesignerPlus, 15/3/20.

Chia sẻ trang này