Vui lòng tắt Adblock cho trang này (thêm DesignerVN vào danh sách Whitelist).
DesignerVN đảm bảo quảng cáo trên trang không làm phiền bạn. Nếu không có thu nhập từ quảng cáo, DesignerVN không thể tiếp tục làm cho trang web này trở nên tuyệt vời.

[MAX 2018] Adobe XD với Prototype dựa trên giọng nói, tự động tạo hoạt ảnh, Plugin và chức năng khác

[MAX 2018] Adobe XD với Prototype dựa trên giọng nói, tự động tạo hoạt ảnh, Plugin và chức năng khác

Bởi Member vào 16/10/18 lúc 08:25
 1. Member

  Member Tích cực

  Đã được thích:
  539
  Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để trở thành một nhà thiết kế, thậm chí rất tuyệt nếu bạn đang làm việc với UI và UX. Nếu chúng ta dừng lại và nghĩ một phút và suy nghĩ về khoảng năm năm trước đây, các công cụ cho UI và UX rất kém. Fireworks đã biến mất và Sketch đã ở thời kỳ phát triển. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay thì là một câu chuyện hoàn toàn khác. Có rất nhiều công cụ và chúng tiếp tục trở nên tốt hơn. Đó là trường hợp của phiên bản Adobe XD mới mà Adobe đã phát hành ngày hôm nay. Hiện tại, bạn đã có thể tải xuống nó.

  Adobe XD mới cải thiện trên nhiều lĩnh vực, mà không làm mất đi bản chất tuyệt vời của nó trước đây, đó chính là tốc độ. Tôi thực sự thích cách Adobe thêm các tính năng vào XD, họ làm một cách cẩn thận, luôn có những tính năng tuyệt vời và không làm giảm trải nghiệm người dùng. Đối với bản phát hành này, nó cũng vậy.

  Adobe đã cho chúng tôi xem về một bản demo của XD mới, nơi họ đã cho thấy một chút về hậu trường và cách XD được xây dựng. Từ nguyên mẫu ban đầu đến các tính năng hoàn toàn mới. Họ có những bổ sung tuyệt vời, bao gồm điều khiển bằng giọng nói, các tính năng thiết kế đáp ứng tự động (Responsive), các Plugin và nhiều tính năng khác. Tôi sẽ liệt kê ba tính năng chính.

  Tự động tạo hoạt ảnh

  Đây là một tính năng mà tôi nghĩ rất nhiều người ưa thích. Tôi tin rằng điều quan trọng đối với các nhà thiết kế là xem mọi thứ hoạt động như thế nào ở trên màn hình. Với tính năng Tự động tạo hoạt ảnh (Auto-animate), bạn có thể dễ dàng tạo các mẫu thử nghiệm với các hiệu ứng chuyển động sống động. Chỉ cần sao chép một bản vẽ, sửa đổi các thuộc tính đối tượng, chẳng hạn như kích thước, vị trí, hướng xoay, v.v. và áp dụng Auto-animate để tạo chuyển đổi động giữa các bảng vẽ. Xem thêm về tính năng này trong video bên dưới.  Tạo mẫu bằng giọng nói  Đây là một tính năng mà tôi hơi hoài nghi, nhưng sau khi xem bản demo tôi đã bị thuyết phục. Nó cực kỳ hữu ích cho bất kỳ thiết kế yêu cầu kích hoạt bằng giọng nói. Giờ đây, bạn có thể sử dụng trình kích hoạt bằng giọng nói và phát lại giọng nói để tạo tương tác âm thanh cho trợ lý thông minh và các trải nghiệm khác ngoài màn hình.

  Tích hợp plugin và ứng dụng

  adobe-xd-plugins-addons-october-2018-update.


  Tự động hóa các tác vụ, thiết kế với dữ liệu và nhập nội dung từ web bằng các plugin mới. XD cũng tích hợp với các ứng dụng năng suất phổ biến như Slack, JIRA và Microsoft Teams. Tính mở rộng mà tính năng bổ sung này thực sự quan trọng đối với sự thành công của nền tảng này.

  Đó là ba tính năng hàng đầu nhưng danh sách không dừng lại ở đó. Có nhiều thứ khác như:
  • Drag Gestures
  • Linked symbols
  • Tích hợp dễ dàng với Adobe Illustrator
  • Xuất sang Adobe After Effects
  Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo tại theblog của Adobe
   
  1 ♥
Đừng bao giờ cãi nhau với bạn gái, dù đúng hay sai thì người cuối cùng xin lỗi vẫn là bạn thôi :rolleyes:.

Bình luận

Thảo luận trong 'Adobe MAX' bắt đầu bởi Member, 16/10/18.

Chia sẻ trang này