Tin tức Một trong những công cụ mới của Photoshop đã được tiết lộ - Curvature Pen tool

Ngoài Sky Replacement tool, Adobe đã tiết lộ chi tiết về một công cụ Photoshop mới được tạo ra để làm cho các hình dạng và mặt nạ hình vector làm việc dễ dàng và nhanh hơn.

Công cụ Curvature Pen mới là một tuỳ chọn mới trong công cụ Pen trong bảng Tools. Khi bạn nhấp chuột để thêm điểm, nó rút ra các đường cong giữa chúng. Nhấp đúp sẽ cho bạn một điểm góc.

Bạn có thể thêm, di chuyển hoặc xóa các đường dẫn sau đó mà không cần thay đổi công cụ - đơn giản hóa quá trình tạo đường dẫn.

Bạn có thể thấy công cụ Curvature Pen đang hoạt động trong video này.


Thật không bình thường - nhưng không hề có gì ngạc nhiên - cho Adobe để phát hành các tính năng mới ngoài các triển lãm quy mô lớn, triển lãm như IBC và hội nghị của Max và Summit. Tại Hội nghị thượng đỉnh cuối tháng 5 vừa qua, nó đã giới thiệu công cụ Sky Replacement tool và chúng ta hy vọng sẽ có nhiều thông tin mới về triển lãm Adobe Max 2017 sắp tới tại Las Vegas (mà Miriam Harris của chúng tôi sẽ báo cáo).

Adobe đã không nói phiên bản chính thức nào sẽ có hổ trợ công cụ này. Công ty chỉ nói rằng tính năng này đang đến với "một phiên bản tương lai của Photoshop" - có thể trong phiên bản nâng cấp tiếp theo của Photoshop bạn sẽ được sử dụng các tính năng này.
 

Đính kèm

  • Curvature_Pentool.jpg
    Curvature_Pentool.jpg
    60.1 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên