DesignerVN

Tutorial Lời khuyên cho quay video trong mưa

Lời khuyên cho quay video trong mưa

Bởi TAH vào 29/5/16 lúc 11:14
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  383
  [​IMG]

  Quay video trong mưa là một đề xuất khó khăn. Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để thực hiện nó.

  Nước với đồ điện tử luôn luôn đối đầu nhau. Nếu bạn buộc phải quay bên ngoài trong suốt một cơn mưa, có một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng thiết bị của mình không bị hủy hoại. Chúng ta hãy xem xét một số cách khác nhau bạn có thể bảo vệ thiết bị của bạn từ các yếu tố tự nhiên.

  1. Bao bọc thiết bị

  [​IMG]


  Điều tốt nhất bạn có thể có thể làm để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những cơn mưa là mua một che mưa cho các thiết bị của bạn. Tuy nhiên cách này sẽ làm hạn chế một số tính năng của máy quay.


  3. Sử dụng Lens Hood

  Lens hood được sử dụng để bảo vệ ống kính khỏi sự va chạm và ánh sáng mặt trời, nhưng chúng cũng có thể làm việc như một vỏ bọc để giữ mưa ra khỏi mặt trước của ống kính.

  [​IMG]

  3. Đừng lau ống kính bằng áo của bạn

  [​IMG]


  Nước vào ống kính của bạn là điều khó chịu. Nó có thể làm hỏng máy quay của bạn, nhưng nó cũng để lại những vết ố nếu bạn cố gắng quét sạch nó đi với một chiêc áo. Nếu bạn đã có nước vào ống kính, tôi khuyên bạn nên sử dụng một t -shirt để thoa nước ra ống kính của bạn.
  Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng áo sơ mi của mình để lau ống kính của bạn , vì nó có thể để lại vết trầy xước bằng kính hiển vi có thể tăng lên theo thời gian. Sau khi bạn thoa ống kính của bạn, sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để lau sạch bất kỳ dư lượng còn lại.


  4. Chuẩn bị cho âm thanh

  Trời mua âm thanh của bạn sẽ rất tệ. Cần phải chuẩn bị trước.

   
  1 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Biên tập Video' bắt đầu bởi TAH, 29/5/16.

Chia sẻ trang này