Toàn Quốc [Lancer Design Singapore] - Tuyển dụng freelance graphic designer

15/4/19 649

 1. Aaron Le

  Aaron Le Newbie

  Đã được thích:
  0
  GIỚI THIỆU:
  Lancer Design là một chuỗi thuộc hệ thống FMDS trụ sở ở Singapore với hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế đa quốc gia (Singapore, Malaysia,...) với các khách hàng và đối tác lớn trên thế giới như: Uniqlo, Changi Airport, hệ thống trường đại học quốc gia Singapore (NUS, SMU, NTU,...), AMRO, NSL, Dnata, SATS và những tập đoàn lớn tại Sing.

  Lancer Design chuyên về thiết kế 2D với thế mạnh là thế kế báo cáo, ấn phẩm,...

  TUYỂN DỤNG:
  - Freelance Designer với thế mạnh là layout, 2D graphics chuyên về thiết kế ấn phẩm.

  - Giờ giấc thoải mái, làm việc tại Việt Nam, sẽ tài trợ chi phí sang Singapore đối với những dự án lớn, chủ động làm việc và meeting online.

  - Kinh nghiệm: Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm trong thiết kế ấn phẩm, nhưng nếu bạn có đam mê và ý tưởng sáng tạo thì cũng đừng ngại tham gia vào dự án.

  - Thu nhập: S$xxx/ dự án (tuỳ theo quy mô và tính chất dự án). Nếu bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập ngoại tệ và porfolio sáng giá với các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn ở Singapore thì hãy tham gia vào dự án CreatiVN.

  -Không phân biệt giới tính, không yêu cầu độ tuổi, trình độ anh văn vì bạn sẽ làm việc trực tiếp với đại diện Việt Nam.

  - Số lượng: Không giới hạn

  HOẠT ĐỘNG:
  - Dự án CreatiVN do Lancer thành lập và mình khởi sướng với mong muốn đem lại một kết quả win-win cho cả hai bên với các thiết kế sáng tạo của Vietnamese Designers và Lancer Design. Gia tăng số lượng và chất lượng cho dịch vụ thiết kế của Lancer, tạo cơ hội cho các designer trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết tiếp xúc với các đối tác lớn ở nước ngoài, xây dựng porfolio toả sáng với những sản phẩm cho các tập đoàn lớn ở Singapore và thế giới.

  - Cách thức hoạt động của dự án: Lancer là một trong những chuỗi công ty thiết kế lâu đời và dày dặn kinh nghiệm ở Singapore với các đối tác lớn sẽ là cầu nối cho các Designers Việt Nam với tham vọng muốn thử sức ở thị trường quốc tế. Các dự án chủ yếu về mảng 2D, sẻ hoạt động trên hình thức đấu thầu (pitching). Sẽ có số lượng tối thiểu proposal cho từng dự án.

  THAM GIA:
  Các bạn liên hệ gửi thông tin liên lạc, link porfolio, hoặc sản phẩm của các bạn qua email: aaron@lancer.com.sg (Trung Le)
   
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này