Làm thế nào để tạo ra một website dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn?

Làm thế nào để tạo ra một website dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn?

Bởi MinhTrang vào 20:17, 28/1/19
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  174
  Là một nhà cung cấp dịch vụ trong thế giới ngày nay, bạn biết rằng cách tốt nhất - và đôi khi là cách duy nhất - để tiếp cận khách hàng tiềm năng là trực tuyến. Điều này mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cho những người khách tiềm năng này, đó là lý do tại sao họ thích lên lịch dịch vụ thông qua trang web của bạn thay vì gọi điện thoại hoặc ghé qua trực tiếp. Để theo kịp thói quen (và cả kì vọng) của khách truy cập, bạn cần tạo một trang web dựa trên dịch vụ cho phép họ đặt chỗ và chấp nhận thanh toán an toàn.

  Chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn cách bạn có thể tự tạo một website - với mức hiệu suất, độ tin cậy và an toàn thanh toán cao nhất. Dưới đây là các bước bạn sẽ cần để tạo một trang web cung cấp dịch vụ trực quan và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình:

  1. Đặt nền móng

  Khi nói đến cách bố trí trang web của bạn, có hai trường phái thiết kế chính: cổ điển và one-page. Với cổ điển, có các trang riêng cho từng phần của trang web của bạn. Điều này thật tuyệt nếu bạn có hàng tấn nội dung để bao gồm bằng cách tổ chức mọi phần vào vị trí riêng biệt của nó. Với một one-page website, mỗi mục menu dẫn đến một phần khác nhau của cùng một trang. Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng tạo ra một câu chuyện bằng cách kiểm soát thứ tự người xem thấy nội dung của bạn, cộng với nó hoạt động tuyệt vời trên các phiên bản di động. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn cái thứ hai do thiết kế mạnh mẽ và đơn giản.

  background 1.
  Sau khi bạn chọn loại trang web, bước quan trọng nhất sau đây là chọn một người xây dựng trang web đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế và kinh doanh của bạn cùng một lúc. Được lựa chọn bởi hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới, Wix cực kỳ thân thiện với người dùng, có khả năng tùy biến cao và chứa đầy các tính năng thiết kế web tiên tiến nhất hiện có. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một trong nhiều mẫu Wix có thể tùy chỉnh hoàn toàn có sẵn. Bạn có thể thay đổi mọi thứ từ tiêu đề đến chân trang, khiến chúng không thể nhận ra, ngay cả với các nhà thiết kế đã tạo ra chúng.

  Nếu bạn đang muốn bắt đầu với một nền tảng tốt một cách nhanh chóng mà bạn có thể cá nhân hóa hoàn toàn sau này, hãy để Wix ADI chăm sóc mọi thứ cho bạn. Sau khi trả lời một vài câu hỏi đơn giản, công cụ trí tuệ thiết kế nhân tạo sẽ tự động tạo một trang web cung cấp dịch vụ cho bạn. Vâng, điều đó có nghĩa là toàn bộ gói; nội dung, bố cục, phông chữ - và thậm chí cả hình ảnh, được trích xuất trong vài phút từ tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

  2. Xây dựng thương hiệu cho website

  Chúng tôi biết rất nhiều suy nghĩ và thời gian đã tốn vào việc tạo ra giao diện đằng sau thương hiệu của bạn. Đảm bảo rằng tất cả các yếu tố đó được chuyển vào trang web của bạn bằng cách tùy chỉnh các yếu tố sau:
  - Nhận một tên miền: Hãy nghĩ về điều này như là địa chỉ của bạn trên World Wide Web. Tên miền của bạn (yoursite.com) cần phải là tên doanh nghiệp của bạn và có thể bao gồm một từ khóa được liên kết chặt chẽ với biz của bạn - một điều bắt buộc để SEO mạnh mẽ.
  - Thêm logo: Nhỏ như nó có thể, logo của bạn có một vai trò rất lớn trong doanh nghiệp của bạn. Đây là đại diện trực quan khách hàng sẽ liên kết với thương hiệu của bạn. Điều này sau đó có thể được sử dụng trên tất cả các nền tảng của bạn, từ trang web của bạn đến các bản tin và thậm chí cả favicon của bạn (biểu tượng nhỏ xuất hiện trên tab trong trình duyệt của bạn). Cuối cùng, đừng quên luôn luôn liên kết logo của bạn trở lại trang chủ của bạn - đó là một quy tắc web trong những ngày này.
  - Xác định ngôn ngữ hình ảnh của bạn: Màu sắc có khả năng làm được nhiều thứ hơn là chỉ làm cho trang web của bạn trông đẹp hơn, chúng có thể gợi lên những cảm xúc nhất định trong khách truy cập của bạn. Việc lựa chọn pallet của bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất tổng thể của trang web của bạn (tỷ lệ chuyển đổi, thời gian dành cho trang, v.v.). Mặc dù phông chữ cần được chọn dựa trên mức độ dễ đọc và được sử dụng theo cách để tạo phân cấp trong nội dung của bạn. Nguyên tắc chung trong số các yếu tố này là không sử dụng nhiều hơn ba trong số chúng.

  3. Thêm vào đúng trang

  Hãy suy nghĩ về tất cả các nội dung bạn muốn đưa vào trang web của bạn và quyết định chiến lược cách tốt nhất để tổ chức nó. Nó hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn có thể quyết định có bao nhiêu (và trang nào) bao gồm nhưng đây là những trang quan trọng nhất bạn nên đưa vào:
  - Trang chủ: Đây là cái nhìn đầu tiên về trang web của bạn mà khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy, vì vậy nó cần phải được chú ý, nhưng thông tin. Nó sẽ ngay lập tức thu hút khách hàng tiềm năng và trả lời những câu hỏi này bằng cả hình ảnh và từ ngữ; Một trong những tên của công ty này là gì? Cung cấp và các dịch vụ này cung cấp dịch vụ gì? Để đảm bảo những câu hỏi đó được trả lời, hãy đặt tên doanh nghiệp của bạn vào trung tâm đặc biệt. Vì mục đích của trang web của bạn là để bắt đầu đặt chỗ, hãy đảm bảo rằng bạn có một cuốn sách hiện tại nút (hoặc bất kỳ phiên bản nào khác) được đặt phía trên nếp gấp (tức là, nửa trên của trang web của bạn trước khi người dùng cuộn xuống).


  wix 3.
  - Các dịch vụ và trang đặt chỗ: Đây là nơi bạn giải thích các dịch vụ của mình và bao gồm tính năng đặt trực tuyến. Bởi vì nó là cốt lõi của công việc kinh doanh của bạn, mỗi dịch vụ bạn cung cấp phải được trình bày theo cách có tổ chức, trực quan bao gồm tên dịch vụ, giá cả, chuyên gia và tính khả dụng. Đừng quên thêm một lời kêu gọi hành động hấp dẫn cho mỗi dịch vụ, như lên lịch cho lớp miễn phí đầu tiên của bạn. Thật quan trọng để có một mô tả về từng dịch vụ thuyết phục khách hàng chọn doanh nghiệp của bạn hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh thân thiết nào khác . Với giá cả, bạn cần đảm bảo rằng bạn bao gồm một lời giải thích về tổng số tiền bao gồm - người dùng sẽ muốn biết tiền của họ sẽ đi đâu. Nó cũng là một ý tưởng khôn ngoan để cung cấp các tùy chọn thanh toán, gói, thành viên và giảm giá. Cuối cùng, bao gồm một lời giải thích về chính sách hủy bỏ và không có chương trình, để đảm bảo bạn và khách hàng của bạn ở trên cùng một trang.
  - Trang Giới thiệu: Cũng được gọi là Câu chuyện của chúng tôi, Trang này cung cấp một mô tả cá nhân về doanh nghiệp của bạn. Nó là một nơi tuyệt vời để bao gồm câu chuyện về con người bạn, từ nền tảng của công ty bạn để thiết lập chuyên môn của bạn và nói về các giá trị và triết lý của bạn. Mọi người nên có thể hiểu được tính cách đằng sau người sáng lập doanh nghiệp của bạn. Là một nhà cung cấp dịch vụ, hình thành các mối quan hệ là bản chất của việc có được và nuôi dưỡng các khách hàng trung thành.
  - Trang liên hệ: Bây giờ bạn đã thuyết phục họ về các dịch vụ tuyệt vời của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn dễ dàng liên hệ. Bạn có thể thêm một trang riêng (hoặc một phần) dành riêng cho tất cả thông tin liên hệ của bạn. Điều này bao gồm số điện thoại, email, tài khoản truyền thông xã hội, biểu mẫu liên hệ và bất kỳ cách nào khác mà khách hàng có thể liên lạc với bạn. Khách hàng đã mong đợi có thể tìm thấy tất cả thông tin của bạn trong phần chân trang của trang web của bạn (bạn biết, khu vực đó ở phía dưới). Vì vậy, trên đầu trang mà bạn tạo, hãy đảm bảo chân trang của bạn chứa đầy liên hệ cập nhật và thông tin bổ sung như giờ hoạt động, chính sách bảo mật và các điều khoản và điều kiện.

  4. Thêm yếu tố đặt online

  wix 4.
  Phần quan trọng nhất của bất kỳ trang web dịch vụ nào là giúp khách hàng có thể đặt và thanh toán dịch vụ trực tuyến. Chỉ trong vài phút, bạn có thể thiết lập tính năng đặt trực tuyến liệt kê tất cả các dịch vụ của bạn cùng với thông tin liên quan (chuyên gia, thời gian hẹn, giá, địa điểm, v.v.). Điều này sẽ cho phép khách hàng của bạn sắp xếp một cuộc hẹn một cách hiệu quả, thêm nó vào lịch của họ và nhận email nhắc nhở - tất cả mà không cần thực hiện một cuộc gọi điện thoại.

  5. Chú ý đến SEO

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nghe có vẻ khá nan giải, nhưng nó thực sự không phức tạp nếu bạn làm theo một vài bước đơn giản. Nói một cách đơn giản, SEO là cách thực hành tối ưu hóa trang web của bạn để các trang của bạn có thể xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm Kết quả. Có một số cách để tăng cường nỗ lực của bạn như: chọn đúng tên miền, thêm văn bản thay thế vào hình ảnh của bạn và sử dụng đúng từ khóa trong toàn bộ trang web của bạn. Những từ khóa này là những gì khách hàng sẽ gõ vào thanh tìm kiếm để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, như các tiệm cắt tóc gần tôi. L

  Tuy nhiên, là một doanh nghiệp dịch vụ, yếu tố quan trọng nhất của SEO để bạn tập trung vào là SEO địa phương của bạn. Có một vài hành động bạn có thể thực hiện để đảm bảo doanh nghiệp của mình được liên kết với vị trí địa lý trong suy nghĩ của Google, Bing và Co. Bước đầu tiên? Đăng ký doanh nghiệp của bạn với Google Doanh nghiệp của tôi để đưa bạn lên bản đồ. Chẳng hạn, hãy để nói rằng bạn là chủ sở hữu của một tiệm làm tóc tên là "Highlight Toronto". Nếu một khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm một thợ làm tóc tìm kiếm tiệm làm tóc ở Toronto, trang web của bạn sẽ có cơ hội hiển thị tốt hơn kể từ khi doanh nghiệp của bạn phù hợp với tiêu chí tìm kiếm.

  6. Làm website thân thiện với di động

  wix 6.
  Cho đến nay, 52,2 phần trăm tất cả lưu lượng truy cập trang web trên toàn thế giới thông qua điện thoại thông minh. Thống kê này chỉ tăng lên, điều đó có nghĩa là nó rất quan trọng để làm cho dịch vụcủa bạn dễ dàng truy cập cho mọi người thông qua điện thoại di động. Các yếu tố lớn nhất để xem xét khi tối ưu hóa cho thiết bị di động là khả năng đọc và điều hướng.

  7. Lấy ý kiến thứ hai

  Chờ đã! Trước khi trang web của bạn hoạt động với nút bấm của nhà xuất bản, hãy dành thời gian để kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động và hoạt động theo cách bạn dự định không. Xem trước trang web của bạn và duyệt bố cục, sau đó đảm bảo rằng bạn đang đọc lại nhiều lần. Bạn thậm chí có thể yêu cầu một người bạn đồng hành đáng tin cậy để xem xét mọi thứ - càng nhiều mắt có thể phát hiện ra những sai lầm trước thời hạn thì càng tốt.

  8. Quảng bá dịch vụ của bạn

  web 7.
  Khi bạn đã xuất bản trang web của mình, điều đó không nhất thiết có nghĩa là đối tượng mục tiêu của bạn có thông tin về nó. Bạn sẽ phải nỗ lực để quảng bá trang web của mình. Bây giờ trước khi bạn nói tiếng này, âm thanh đắt tiền này nghe chúng tôi nói. Đưa trang web của bạn ra ngoài đó không phải mất một xu! Một nơi bạn nên luôn luôn có mặt là các kênh truyền thông xã hội của bạn. Đặc biệt các nền tảng mà khán giả của bạn hấp dẫn nhất.

  9. Đừng nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế

  Thành công lâu dài không dừng lại khi trang web của bạn hoàn tất. Để đạt được kết quả và duy trì hoạt động, điều quan trọng là phải liên tục đo lường thành công và tìm cơ hội để cải thiện công việc kinh doanh của bạn. Một cách để làm như vậy là bằng cách kiểm tra phân tích của bạn thường xuyên để xem khách hàng phản ứng thế nào với các bản tin và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Đừng bỏ bê trang web của bạn mà thay vào đó làm mới nó mỗi lần với nội dung mới thông qua blog của bạn, các tính năng được cải thiện hoặc hình ảnh gần đây. Nếu bạn thay đổi dịch vụ, giờ hoặc nhóm, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn cũng được cập nhật để khách hàng của bạn có thông tin chính xác nhất. Oh, và sẵn sàng, bởi vì lịch của bạn sắp được đặt đầy đủ.

  Nguồn: Wix Blog
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi MinhTrang, 28/1/19.

Chia sẻ trang này