Kiểu chữ bạn chọn phản ảnh những gì về thiết kế của bạn?

Kiểu chữ bạn chọn phản ảnh những gì về thiết kế của bạn?

Bởi HoaiThuong vào 09:25, 21/5/19
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong QT

  Đã được thích:
  215
  Typography là bộ phận trọng tâm của thiết kế. Nó là một phương cách chủ yếu dể truyền đạt thông tin đến mọi người trong xã hội . Hãy hình dung một website, một tạp chí hay ngay cả trên truyền hình sẽ như thế nào nếu không có chữ. Typography là thứ mang đến sự cuốn hút và tạo những ấn tượng sâu sắc cho người xem. Nếu nó là điều tương đối mới đối với bạn, hoặc có lẽ là thứ bạn muốn tìm hiểu hơn, thì đây là lúc bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình.

  Kiểu chữ bạn chọn là một dấu hiệu cho thấy tính cách của thiết kế bạn muốn truyền tải. Chúng ta hãy xem một vài ví dụ về kiểu chữ trong các thiết kế chuyên nghiệp và chúng có thể truyền đạt thông tin gì.

  Vogue Business

  Các kiểu chữ (Domaine Display, GT Walshiem) thể hiện cảm giác hiện đại, độ tương phản cao và sang trọng. Tất cả điều này giúp hỗ trợ truyền tải thông điệp của Vogue về một thương hiệu có sức ảnh hưởng hàng đầu trong văn hóa, sinh hoạt và thời trang.

  vogue.

  Slack


  Các lựa chọn kiểu chữ của Slack bao gồm (Larsseit, Circular, Lato) mang lại cảm giác thực tế, sắc nét và hiện đại; phù hợp với trang web là một trong những công cụ phần mềm cộng tác lớn nhất thế giới.

  slack.

  Tens Sunglasses

  Các kiểu chữ được sử dụng trên trang web Tens Sunglasses (Karla, Young Serif) cho chúng ta một cảm giác ấm áp, cổ điển mà cũng không kém phần phong cách. Sự lựa chọn thiết kế chắc chắn phù hợp với sản phẩm kính râm đang được cung cấp: kính râm có một không hai, và cho các nhiếp ảnh gia.

  Untitled-3.

  New York Times


  Thông qua việc sử dụng phông chữ Cheltenham, sự lựa chọn kiểu chữ của New York Times cho chúng ta cảm giác về lịch sử của các tờ báo in, cho thấy nguồn gốc của nó trong khi vẫn mang lại một cái nhìn hiện đại và đáng tin cậy.

  FINAL.

  Phần kết luận

  Chữ viết là một công cụ mạnh mẽ nghiêm túc để khuếch đại sứ mệnh, tính cách và giá trị doanh nghiệp của bạn. Bằng cách lựa chọn cẩn thận khi sử dụng kiểu chữ, bạn có thể làm rõ thông điệp của mình và tiếp cận đối tượng mong muốn hiệu quả hơn.

  Tham khảo: Tutsplus.com
   
  3 ♥
  Có thể bạn thích
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi HoaiThuong, 21/5/19.

Chia sẻ trang này