Kích thước và kiểu mẫu của danh thiếp

Kích thước và kiểu mẫu của danh thiếp

Bởi MinhTrang vào 13:00, 8/1/19
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  172
  Nhìn xung quanh sự kiện kết nối tiếp theo của bạn. Rất có thể, phần lớn các danh thiếp được trao đổi có cùng kích thước. Tại một số thời điểm trong nhiều thập kỷ, một người nào đó đã quyết định danh thiếp của Mỹ nên có là 3,5" x 2" và kích thước đó thường xuyên được sử dụng.

  Nhưng chỉ vì những người khác đang làm điều đó, không có nghĩa là bạn phải làm. Trong thực tế, có thể có lợi ích để chọn một kích thước hoặc hình dạng khác. Trong một biển danh thiếp hình chữ nhật, danh thiếp của bạn sẽ nổi bật, điều đó có nghĩa là nó có nhiều khả năng bạn sẽ tạo ấn tượng lâu dài. Nhưng cũng có thể có một vài sự tiêu cực nếu không suy nghĩ kĩ. Tại đây, mọi thứ bạn cần biết về kích thước và kích dáng của danh thiếp.


  1. Giữ an toàn với các kích thước tiêu chuẩn

  Khi nhắc đến những từ mà danh thiếp kinh doanh, thì hình ảnh của một tấm danh thiếp tiêu chuẩn thường xuất hiện trong tâm trí. Tất nhiên, lợi ích lớn nhất để có một danh thiếp cỡ này là khả năng chi trả cho việc in ấn. Bạn có thể chọn từ một loạt các dịch vụ in ấn, điều đó có nghĩa là bạn có thể mua sắm thoải mái và nhận được ưu đãi tốt nhất.

  card 1.
  Một lợi ích khác là thế giới đang hướng tới danh thiếp 3,5" x 2". Khi bạn trao danh thiếp có kích thước tiêu chuẩn cho ai đó, người đó có thể sẽ thêm nó vào ít nhất một chồng thẻ được thu thập trước đó. Danh bạ mới của bạn thậm chí có thể có chủ thẻ kinh doanh hoặc ứng dụng quét danh thiếp. Không có kích thước tiêu chuẩn có nghĩa là thẻ của bạn có thể rơi vào thùng rác đơn giản vì nó không phù hợp.

  Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh bên ngoài Hoa Kỳ, thì điều quan trọng cần ghi nhớ là tiêu chuẩn ở đây không phải là tiêu chuẩn ở mọi nơi. Dưới đây là kích thước danh thiếp tiêu chuẩn cho các khu vực khác nhau trên thế giới:
  - Canada và Hoa Kỳ: 3,5 x 2
  - Nhật Bản: 3.582 × 2.165
  - Ireland, Ý, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Áo, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Bỉ, Slovenia, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ: 3.346 x 2.165
  - Úc, Đan Mạch, New Zealand, Na Uy, Đài Loan, Thụy Điển, Việt Nam, Ấn Độ, Colombia: 3,54 x 2.165
  - Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Malaysia: 3.543 × 2.125
  - Iran: 3.346 và × 1.889
  - Sri Lanka, Argentina, Ấn Độ, Brazil, Bosnia và Herzegovina, Costa Rica, Cộng hòa Séc, Croatia, Estonia, Phần Lan, Hungary, Israel, Kazakhstan, Litva, Ba Lan, Romania, Nga, Serbia, Montenegro, Slovakia, Ukraine, Uzbekistan, Bulgaria , Latvia, Mexico, Hàn Quốc và Nam Phi: 3.543, × 1.968

  2. Cổ điển là sang trọng

  Chắc chắn, một ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ trả tiền cho tất cả mọi thứ với điện thoại và đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, vẫn có quy tắc khi mua đồ. Điều đó có nghĩa là tất cả những người bạn gặp có khả năng mang theo một ví đầy thẻ tín dụng.

  card 2. card 4.
  Mặc dù nó ngắn hơn và rộng hơn một chút so với danh thiếp tiêu chuẩn, nhưng với 3.375, x 2.125, một danh thiếp có kích thước bằng thẻ tín dụng sẽ trượt một cách cẩn thận vào một khe trong ví của ai đó. Điều đó không chỉ thuận tiện cho các kết nối của bạn, mà cả bạn nữa. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn luôn có ít nhất một hoặc hai danh thiếp của riêng bạn, điều này rất lý tưởng khi bạn gặp ai đó trên đường hoặc trong các chuyến du lịch cá nhân. Tất nhiên, có hai nhược điểm là nó không phù hợp với những người có danh thiếp tiêu chuẩn và nó sẽ nổi bật lên một chút trong một chồng thẻ. Mặc dù điều sau có thể được coi là một điều tốt.

  3. Tăng cường kích thước

  Lớn hơn một chút so với danh thiếp cỡ thẻ tín dụng, danh thiếp "mũm mĩm" luôn nổi bật. Chúng có kích thước 3,5, x 2,5, có nghĩa là họ sẽ nhảy ra khỏi đống thẻ mà cộng sự của bạn đang thu thập. Những thẻ này cũng không phù hợp với những người có danh thiếp tiêu chuẩn.

  card 3.
  Một trong những lợi ích lớn nhất của danh thiếp cỡ to là thêm không gian. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp cần phải thu thập rất nhiều thông tin vào một không gian nhỏ. Nó cũng có thể được sử dụng để chứa một đồ họa lớn hơn. Nếu bạn không cần thêm bất động sản trên thẻ, bạn có thể kết hợp nhiều khoảng trắng để làm cho tin nhắn của bạn nổi bật.

  4. Kích thước tùy chỉnh

  Các doanh nghiệp ngày nay biết cách để nổi bật, bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng với danh thiếp của mình. Không có sự thiếu hụt về kích thước tùy chỉnh, bao gồm cả thiết kế hình vuông luôn phổ biến, thường là 2.5, x 2.5. Vấn đề lớn nhất với kích thước tùy chỉnh là in ấn. Trước khi bạn chọn một nhà thiết kế để đặt danh thiếp của bạn, hãy theo dõi một dịch vụ in cung cấp kích thước đó với mức giá phù hợp với ngân sách của bạn. Nếu không, bạn sẽ thấy rằng bạn có một thiết kế tuyệt vời mà không có ai in nó cho bạn.
  Trong những năm gần đây, một kích thước tùy chỉnh đã trở nên phổ biến là 3,5 ″ x 4, có thể gấp lại 3,5 x 2. Điều này mang lại cho bạn nhiều không gian cho việc thể hiện thông điệp thương hiệu của bạn đồng thời phù hợp với những người có danh thiếp tiêu chuẩn. Điều quan trọng là phải đảm bảo, trước khi bạn chọn kích thướcnày, bạn có thể tìm thấy một máy in sẽ gấp thẻ cho bạn. Nếu không, hãy lên kế hoạch dành hàng giờ để gấp danh thiếp của bạn sau khi họ đến.

  5. Hình dáng vui vẻ

  Kích thước không phải là cách duy nhất một danh thiếp có thể nổi bật. Ngay cả một thay đổi nhỏ như các góc tròn cũng có thể giúp danh thiếp của bạn bật lên mà không có dấu hiệu tiêu cực về việc có kích thước kỳ lạ. Điều tốt nhất về các danh thiếp tiêu chuẩn với các cạnh tròn là chúng có thể dễ dàng trượt vào ngăn chứa danh thiếp hoặc chồng thẻ, mặc dù cũng có một chút khác biệt.

  card 5.
  Nhưng nếu bạn thực sự muốn nổi bật, hãy xem xét một trong nhiều thẻ hình tùy chỉnh có sẵn. Điều này có thể yêu cầu bạn dùng máy in, thay vì nhà thiết kế, khi tạo thẻ. Nhưng ngày nay khả năng là vô tận: một nhà văn có thể chọn một danh thiếp hình chữ, ví dụ, trong khi một quán cà phê có thể sử dụng một danh thiếp có hình dạng như một tách cà phê. Càng sáng tạo càng tốt.

  6. Thiết kế để thành công

  Bất kể kích thước hoặc hình dạng bạn chọn cho danh thiếp của bạn, nhà thiết kế phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Bạn thực sự có thể tiết kiệm tiền bằng cách nỗ lực vào một thiết kế nổi bật trên một danh thiếp có kích thước tiêu chuẩn. Bạn có thể tìm thấy một thỏa thuận tốt trong việc in ấn đồng thời tạo ra một danh thiếp mà đối tác của bạn sẽ muốn giữ.

  card 6.
  Mặc dù nhiều máy in trực tuyến cung cấp dịch vụ tự làm, nhưng vấn đề là bạn sẽ gặp rủi ro khi có thiết kế giống như mọi người khác trong ngành của bạn. Các mẫu trực tuyến cũng bị giới hạn về những gì họ có thể làm. Bằng cách làm việc với một chuyên gia, bạn có thể mô tả chính xác những gì bạn muốn và cung cấp nó ở định dạng sẵn sàng để in. Nhà thiết kế của bạn thậm chí có thể cảm nhận được tính cách thương hiệu của bạn và điều chỉnh một danh thiếp cho phù hợp.

  Ngày nay, máy in trực tuyến cung cấp cho các chuyên gia nhiều tùy chọn khi nói đến hình dạng và kích thước danh thiếp. Tuy nhiên, bất kể hình dạng hoặc kích thước bạn đi, một thiết kế tốt có thể giúp thẻ của bạn nổi bật hơn bất cứ thứ gì khác.
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi MinhTrang, 8/1/19.

Chia sẻ trang này