Không cần bảng vẽ đắt tiền Designer vẫn có thể tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp từ bảng vẽ giá rẻ

Không cần bảng vẽ đắt tiền Designer vẫn có thể tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp từ bảng vẽ giá rẻ

Bởi Cocoz vào 7/9/17
 1. Cocoz

  Cocoz Thành viên

  Đã được thích:
  40
  Trên thực tế, đã có rất nhiều Designer đã tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp từ bảng vẽ, tuy nhiên chúng ta vẫn lầm tưởng những sản phẩm mắc tiền thì mới cho ra những tác phẩm ấn tượng, trong video dưới đây Designer sẽ cho bạn thấy "Không cần bảng vẽ đắt tiền nhưng anh vẫn có thể tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp từ bảng vẽ giá rẻ"

  Nếu bạn chưa biết về bản vẽ đồ hoạ là gì, chúng ta cùng tìm hiểu một chút ngắn gọn về nó:

  Cơ bản, một bảng vẽ đồ họa là một thiết bị đầu vào cho phép bạn viết, vẽ, phác thảo, minh họa, và tạo hình đối tượng nào đó bằng các phần mềm 2D, 3D, v/v…, tất cả đều trực tiếp từ bảng vẽ của bạn vào máy tính mà không cần sử dụng chuột máy tính. Bảng vẽ đồ họa cũng tương tự một TouchPad và được điều khiển bởi một bút Stylus (bút kỹ thuật số hoặc bút cảm ứng).
  Bạn có thể làm mọi thứ với một bảng vẽ đồ họa trong khi gần như là không thể với một con chuột máy tính (tuy nhiên với việc chơi game trên máy tính thì chuột có lẽ vẫn hữu dụng hơn). Bạn có thể bắt chước một số chức năng của một bảng vẽ đồ họa thông qua chuột máy tính, nhưng nó sẽ mất rất nhiều thời gian và bạn sẽ mất đi sự tự nhiên của một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bằng công nghệ kỹ thuật số.

  Còn dưới đây là video sẽ cho bạn thấy bản vẽ giá rẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho sinh viên:

   

  Các file đính kèm:

  2 người thích
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm - Tin tức' bắt đầu bởi Cocoz, 7/9/17.

  Tags:

Chia sẻ trang này