In Full Bloom: Xu hướng sử dụng hoa cỏ để làm nổi bật thiết kế

In Full Bloom: Xu hướng sử dụng hoa cỏ để làm nổi bật thiết kế

Bởi KhanhThi vào 5/3/20 lúc 10:04
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  518
  Trong những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy một sự gia tăng mạnh mẽ của việc sử dụng các Element có nguồn gốc từ thiên nhiền để trang trí cho sản phẩm phẩm trong thiết kế. Không chỉ trong deco, nhiếp ảnh, thời trang mà nó bắt đầu lan dần trong thiết kế đồ họa.

  Image-collection.

  Đi cùng với phong cách Tropical, In Full Bloom đang là một trong những xu hướng thiết kế thịnh hành nhất dành cho các doanh nghiệp muốn tạo ra một cảm giác tự nhiên và nữ tính.

  Vậy In Full Bloom là gì?


  Phong cách này sử dụng những bông hoa làm yếu tố trang trí chính, không có giới hạn về số lượng hoa và phong cách này dường như có sức sáng tạo vô hạn. Các bông hoa thường được tạo ra bằng cách tách ghép hình ảnh hoa trong các bức ảnh hoặc được tạo ra từ các loại giấy Origami. Trong thiết kế đồ họa, nhiều nhà thiết kế tạo ra các mẫu hoa cỏ bằng các phần mềm đồ họa như Illustrator.

  Đặc trưng của những loại thiết kế này là sử dụng các nền tối giản và trang trí các bông hoa rất bắt mắt và hấp dẫn người xem đặc biệt là phái nữ.

  floral.

  Dưới đây là một số nguồn cảm hứng và ý tưởng để bạn vận dụng xu hướng cực hot này:

  Trong thiết kế


  Trong biên tập hình ảnh và thiết kế đồ họa, những bông hoa thường được cắt ghép một cách sáng tạo, làm cho quảng cáo cho các nhãn hiệu trở nên sinh động và vui tươi hơn.

  hoa-creative.

  Ngoài ra, các nhà thiết kế tạo thêm một cảm giác thủ công với các mô hình giấy origami. Pha trộn thiết kế với âm hưởng phong cách Nhật Bản với các chủ đề hoa, các nghệ đang tìm đến các mẫu hoa đơn giản để tạo nên các thiết kế hình học cực kỳ tối giản cho áp phích, thương hiệu và trang web.

  origami.

  Angency thiết kế Adrian & Gidi sử dụng các bông hoa làm bằng giấy origami để tạo ra những bộ cánh hoa năng động cho các chiến dịch nước hoa và mỹ phẩm cho khách hàng, bao gồm Gucci, Viktor & Rolf, và Benefit.

  Được tạo hình vui tươi, đầy màu sắc, các bức ảnh và video cắt dán theo phong cách độc đáo mang một cảm giác cao cấp.

  origami-1.
  origami-2.
  Gucci-Flora.

  Trong đồ họa và minh họa, chữ lồng hoa là một xu hướng đang phát triển rất mạnh mẽ. Các nhà thiết kế lồng ghép những bông hoa vào các chữ cái và logo để tạo ra sự tinh tế.

  hoa-n.

  Nhiều nhà thiết kế, sử dụng hoa như là các yếu tố trang trí làm nổi bật trọng tâm bằng cách tạo ra các mẫu background, pattern hoa lá.

  hello.
  sale.

  Tài nguyên hỗ trợ


  Nếu bạn đang muốn bắt đầu thực hành với phong cách này, chúng tôi có một món quà nhỏ dành cho bạn.

  Được tổng hợp bởi Shutterstock, gói Freebies bên dưới bao gồm 64 hình ảnh bông hoa tách nền dùng để ghép ảnh, chất lượng cao và rất dễ sử dụng   
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 5/3/20.

Chia sẻ trang này