Tin tức Illustrator đã hổ trợ Color font có tên gọi OpenType-SVG fonts

Illustrator đã hổ trợ Color font có tên gọi OpenType-SVG fonts

Bởi Member vào 18/7/17 lúc 08:14
 1. Member

  Member Tích cực

  Đã được thích:
  535
  Hôm qua, trên Blog Adobe đã thông báo họ đã lắng nghe ý kiến từ người dùng muốn có thêm font chữ mạnh mẽ cho Illustrator. Adobe biết rằng họ hiện đang làm việc để đưa nó vào Illustrator! Về mặt kỹ thuật nó gọi là phông chữ OpenType-SVG, tính năng mới này có nghĩa là bạn sẽ có thể thiết kế với bộ phông chữ hoàn toàn mới trong Illustrator. Nhóm CoreType của Adobe đã nỗ lực phát triển và chuẩn hóa công nghệ để phông chữ có thể có màu sắc, mẫu và gradient độc đáo.

  color-font.

  Một trong những ví dụ hay nhất để minh họa về phông chữ OpenType-SVG là font chữ Gilbert. Được thiết kế bởi Ogilvy & Mather, phông chữ này được đặt tên để tôn vinh Gilbert Baker. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là mỗi character trong phông chữ Gilbert đều có màu sắc độc đáo. Thứ hai, các màu sắc có khả năng pha trộn trong suốt trên các phần khớp. Đó là lợi ích của phông chữ OpenType-SVG - các kiểu chữ bây giờ có thể có màu sắc, gradient, hoặc các mẫu được tích hợp sẵn.

  Trong lần cập nhật tiếp theo của Illustrator, bạn sẽ có thể thiết kế với các kiểu chữ màu độc đáo, giống như phông chữ Gilbert. Adobe cũng đang làm việc để kết hợp một số phông chữ màu vui nhộn miễn phí, chẳng hạn như EmojiOne, như một phần của bản cập nhật tiếp theo của Illustrator.

  Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng phông chữ OT-SVG trên Photoshop trong ngày hôm nay.

  Theo Adobe
   
  2 ♥
  Có thể bạn thích
Đừng bao giờ cãi nhau với bạn gái, dù đúng hay sai thì người cuối cùng xin lỗi vẫn là bạn thôi :rolleyes:.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi Member, 18/7/17.

Chia sẻ trang này