Illustrator có thể biết bạn muốn ăn gì và giúp bạn đặt món ăn đó?

Illustrator có thể biết bạn muốn ăn gì và giúp bạn đặt món ăn đó?

Bởi KhanhThi vào 3/4/18 lúc 09:40
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  519
  Adobe đang có những ý tưởng độc đáo và đầy tính sáng tạo trong những bản cập nhật mới trong bộ phần mềm của mình. Mới đây trên Blog của Adobe tung ra Video đã giới thiệu đến người dùng của mình bản cập nhật mới về phần mềm Adobe Illustrator. Trong bản cập nhật này, Adobe đã tung ra một tính năng rất thú vị cho phần mềm của mình mang tên "AiFood".

  AiFood sử dụng trí thông minh nhân tạo để chuyển đổi các tác phẩm liên quan đến thực phẩm sang các món thực phẩm thực tế tương ứng giúp bạn có thể đặt hàng từ các nhà hàng gần đó ngay trên ứng dụng trong bộ phần mềm.

  Trong các cuộc nghiên cứu của người dùng, nhóm Illustrator nhận thấy một thói quen giữa các nhà thiết kế khi họ hết cảm hứng sáng tạo lúc đó họ bắt đầu vẽ hình tượng trưng. Và rất thú vị là các nhà thiết kế đều có xu hướng vẽ các món ăn, kẹo và đồ ăn nhẹ. Thông qua đó các kỹ sư của Adobe đã phát triển một tính năng mới. Với việc phát hành vào ngày 1 tháng 4, trí tuệ nhân tạo của Illustrator CC biết bạn đang muốn ăn cái gì dựa trên thiết kế của bạn. Đơn giản chỉ cần kéo hình ảnh thức ăn, thiết kế trên Illustrator vào box tiện ích này và trí thông minh nhân tạo sẽ phát hiện ra bạn cần gì và sẽ gợi ý cho bạn các nhà hàng gần đó để đặt hàng thực phẩm đó mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. Bạn có thể xem nó trong video trailer bên dưới.  Rõ ràng đây là một tính năng thú vị đáng chờ đợi trong Illustrator đặc biệt là đối với những Designer có cường độ làm việc liên tục, ít khi di chuyển. Tuy nhiên, đây là giới thiệu của Adobe trong ngày 1 tháng 4, không biết đây có phải là một trò đùa từ Adobe hay không, chúng ta hãy cùng chờ đợi.
   
  2 ♥
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi KhanhThi, 3/4/18.

Chia sẻ trang này