Tutorial Hướng dẫn sử dụng hình stock sáng tạo trong công việc thiết kế của bạn

8/9/16 Xem: 8,449

 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  877
  Thông qua hướng dẫn ngắn này tôi sẽ chứng minh làm thế nào một số hình ảnh hoa có thể được sử dụng để tạo một poster minh họa typographic ấn tượng bằng Photoshop và InDesign.

  Với một chút tư duy sáng tạo, hình ảnh cổ phiếu có thể được sử dụng theo những cách đáng ngạc nhiên và cảm hứng, nên bắt đầu suy nghĩ bên ngoài hộp và sáng tạo với chứng khoán!

  01. Nguồn hình ảnh Stock

  [​IMG]

  Bắt đầu bằng cách cọ rửa một thư viện như iStock cho hình ảnh phù hợ
  p
  Bắt đầu cọ rửa một thư viện như iStock cho hình ảnh phù hợp sẽ làm việc trong thiết kế của bạn. Để minh hoạ typographic này, chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội để bọc yếu tố xung quanh các loại, do đó lá bị cô lập và hoa sẽ làm việc tốt nhất.Cũng nghĩ về các loại hình ảnh bạn chọn. Chúng tôi muốn được cách điệu và kỳ lạ, không cắm hoa của bà.

  02. Mask ra những bông hoa và lá

  [​IMG]

  Bắt đầu bằng cách che đi những bông hoa từ nền
  Bây giờ để Photoshop. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách che đi những bông hoa từ nền để chúng ta có thể quấn chúng xung quanh typography của chúng tôi sau này. Như chúng ta đã chọn hình ảnh tương phản cao trên nền màu trắng, công việc này được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều.

  Sử dụng công cụ Magic Wand tại một sự khoan dung của 30 để chọn tất cả các khu vực màu trắng xung quanh bông hoa, giữ shift để thêm vào vùng chọn. Khi bạn đang hạnh phúc, nhấn shift + cmd + I để đảo vùng chọn và sau đó nhấn vào nút Layer Mask trong bảng điều khiển lớp.

  Nếu có bất kỳ khu vực lộn xộn nhỏ lại sau đó chỉ cần sử dụng công cụ Pen để tạo vùng lựa chọn và mặt nạ lớp chọn, sơn đen vào lựa chọn để thêm vào layer mask. Lặp lại quá trình này cho tất cả các hình ảnh.

  Để tinh chỉnh mặt nạ, nhấp đúp vào biểu tượng layer mask để đưa lên bảng điều khiển cải tiến, nơi bạn có thể làm mịn, thay đổi và lông các cạnh lựa chọn của bạn.

  03. Đảo ngược và điều chỉnh màu sắc
  [​IMG]

  Chọn hình thu nhỏ hình ảnh trong bảng layer và nhấn cmd + I để đảo ngược màu sắc
  Chọn hình thu nhỏ hình ảnh trong bảng layer và nhấn cmd + I để đảo ngược màu sắc. Bây giờ nhân đôi layer và điều chỉnh màu sắc trong những điều chỉnh (điều chỉnh Hue và Saturation).

  Bây giờ chọn layer mask nữa và với một bàn chải mềm màu đen lớn, đánh đi vào layer mask layer trên cùng để tạo ra sự kết hợp thú vị của cả hai màu. Lặp lại quá trình này cho tất cả các hình ảnh của bạn là thay đổi màu sắc chương trình.

  [​IMG]

  Chải đi vào layer mask layer trên cùng để tạo ra sự kết hợp thú vị của cả hai màu
  04. Tạo các kiểu chữ
  [​IMG]

  Sử dụng các loại công cụ trong InDesign, tạo kiểu chữ trung ương của bạn
  Bây giờ di chuyển qua InDesign, thiết lập một tài liệu mới và sử dụng các loại công cụ, tạo kiểu chữ trung ương. Trong trường hợp này, tôi đã chọn một chữ cái như vậy là không overcomplicate điều, nhưng bạn có thể thử các từ toàn bộ nếu bạn đang cảm thấy tự tin.

  Lý do chúng tôi đang sử dụng InDesign ở giai đoạn này là để các kiểu chữ vẫn vector và sắc nét hơn là bị đối xử như một hình ảnh như nó sẽ là trong Photoshop.

  Phác họa các kiểu chữ bằng cách điều hướng đến gõ: tạo phác thảo để các nhân vật sẽ hoạt động như một đồ họa vector chứ không phải là loại trực tiếp.

  05. Comps ảnh
  [​IMG]

  Bây giờ cho các phần thú vị...
  Bây giờ cho những niềm vui để bắt đầu. Bắt đầu đặt hoa cắt ra của chúng tôi vào doc InDesign sử dụng cmd + D. Đặt những hình ảnh nhân trong bảng điều khiển hiệu ứng để bạn có thể xem như thế nào tất cả chúng tôi sẽ làm việc với nhau và chồng chéo. Mục đích để có các khu vực nơi thân và lá sẽ xen lẫn vào nhau xung quanh nhân vật.

  06. Bước và lặp lại.

  [​IMG]

  Thêm các chi tiết cuối cùng
  Một khi bạn hài lòng với hình ảnh sẽ tích hợp với các kiểu chữ, thiết lập chế độ hòa trộn trở lại bình thường và gửi tất cả các hình ảnh mặt sau của lớp sử dụng shift + cmd + (.

  Bây giờ chọn hình ảnh đầu tiên của bạn và sử dụng các bước và lặp lại cmd để nhân đôi nó ngay tại chỗ. Điều này sẽ mang lại những hình ảnh cận cảnh và cho phép bạn điều chỉnh khung hình ảnh để các chồng chéo chỉ xảy ra khi bạn muốn nó. Lặp lại điều này cho tất cả các hình ảnh. Với một số các hình ảnh mà bạn có thể cần phải cắt thành các khung hình ảnh bằng cách sử dụng công cụ Pen và cmd trừ từ bảng Pathfinder.

  Cuối cùng, thêm bất kỳ chi tiết cuối cùng như một gradient và bóng tối trên các nhân vật chính và bóng tối, nơi các yếu tố chồng chéo lên nhau.

  Lưu ý: Giai đoạn này cũng có thể được hoàn thành trong Photoshop bằng cách thiết lập tài liệu mới, comping trong lớp đeo mặt nạ hoa và lá, và sau đó chỉ cần đánh răng đi vào các mặt nạ lớp của các lớp cá biệt mà bạn muốn có được sự chồng chéo.


  Nguồn creativebloq
   
  Có thể bạn thích
 2. ngoclinhmth

  ngoclinhmth Newbie

  Đã được thích:
  0
  thớt có video hướng dẫn chi tiết hơn không, xem mà vẫn chưa hiểu lắm
   

Chia sẻ trang này