Hơn 40 ý tưởng thiết kế bao bì đầy cảm hứng và sáng tạo

Hơn 40 ý tưởng thiết kế bao bì đầy cảm hứng và sáng tạo

Bởi KhanhThi vào 11/2/22 lúc 15:00
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  580
  Có thể nói bao bì là một trong những phần quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một sản phẩm. Bao bì bắt mắt giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, nó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và ghi nhớ sản phẩm của bạn.

  packaging-th.
  Design: Alex Spenser

  Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới cho thiết kế bao bì? Chúng tôi có một số mẫu gợi ý dành cho bạn.

  Thông minh và hài hước

  Chơi chữ và cách xử lý hài hước về sản phẩm của bạn kết hợp để nâng tầm trò chơi thiết kế bao bì của bạn và làm cho nó trở nên đáng nhớ hơn. Xem những ví dụ thông minh sau đây về việc sử dụng các thành ngữ thông dụng và vị trí chiến lược của hình ảnh minh họa để nâng cao sản phẩm:

  [​IMG][​IMG]\[​IMG][​IMG]


  Hay thay đổi và giống như trẻ con

  Các minh họa về trí tưởng tượng của trẻ thơ giúp thương hiệu của bạn luôn vui tươi là một ý tưởng thiết kế bao bì sáng tạo khác. Hãy xem những ví dụ bất thường này được đảm bảo mang lại nụ cười trên khuôn mặt của khách hàng và khiến họ suy nghĩ nghiêm túc về việc mua sản phẩm.

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Hãy gợi ý

  Đưa ra gợi ý về sản phẩm của bạn luôn là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt là vì nó có thể giúp ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Việc thêm các chi tiết rõ ràng đóng vai trò như các yếu tố chức năng và sáng tạo của bao bì, khi những thiết kế này thể hiện.

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Sáng và tự nhiên

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Chức năng

  Đa nhiệm không chỉ dành riêng cho con người. Một số ý tưởng bao bì sáng tạo áp dụng cùng một logic và khiến tất cả chúng ta thích thú với những thiết kế sáng tạo và thông minh không chỉ bảo vệ mà còn giúp khách hàng tương tác tốt hơn với sản phẩm hoặc phục vụ mục đích thứ hai.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Hình học

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Thiết kế tối giản

  Trong thế giới mới hỗn loạn này, nơi chúng ta phải đối mặt với rất nhiều thứ hàng ngày, đôi khi tất cả những gì chúng ta cần là một sự cứu vãn. Không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu lựa chọn các sắc thái nhẹ nhàng hơn, dịu nhẹ và đường nét đơn giản cho thiết kế bao bì của họ vì chúng truyền cảm hứng cho những khoảnh khắc nhẹ nhàng, dễ chịu ở khách hàng.

  Một số ví dụ về bao bì sáng tạo này chọn màu Pastel thay vì màu neon sáng hơn của chúng. Những người khác hạn chế sử dụng không quá 2 màu trong bao bì của họ để không gây kích thích mắt. Và một số sử dụng các đường mịn, hoa thay vì các cạnh răng cưa trong hình minh họa của họ để truyền tải sự bình tĩnh và mềm mại.

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Chuyển màu Gradient

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Bao bì có kết cấu

  Với khả năng tiếp cận ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của quá trình thiết kế, có nghĩa là chúng ta thấy sự gia tăng trong việc sử dụng các họa tiết trong vật liệu đóng gói. Hãy nghĩ đến các chi tiết dập nổi, các vết cắt và thêm các vật liệu bổ sung để có một bề mặt nhẵn bóng của bao bì.

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Nguồn: 99Designs​
   
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 11/2/22.

Chia sẻ trang này