Trend Report Holographic Design Trend: Cảm hứng thiết kế

Holographic Design Trend: Cảm hứng thiết kế

Bởi KhanhThi vào 24/9/20 lúc 09:52
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  580
  Có một sự phát triển mạnh mẽ của phong cách Hologram đi cùng Cyberpunk. Một bảng màu óng ánh đầy sức hấp dẫn đang được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế, nó đại diện cho một phong cách hiện đại và huyền bí của một thế giới tương lai.

  Hologram là gì?

  trend--2.

  Hologram có thể gọi là hình ảnh nổi 3 chiều, là một thuật ngữ phổ biến chỉ một bức ảnh phẳng - nhưng nhờ sự bố trí các chi tiết sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp mà hình ảnh nổi lên có chiều sâu.

  Hologram là hình ảnh thuật trình chiếu trong không gian giúp ta có thể quan sát vật thể ở dưới nhiều góc độ khác nhau như quan sát vật thể thật trước mắt.

  holo-1.

  Trong cuộc sống ta bắt gặp nhiều sản phẩm là ứng dụng của hologram như các ảnh nổi 3D mà dưới các góc ánh sáng khác nhau ta có thể thấy được các hình ảnh khác nhau, tem bảo hành của các sản phẩm,…

  Hologram được biết đến như một sản phẩm của kĩ thuật trình chiếu 3D có tên tiếng Anh là Holography. Hiểu đơn giản, Holography là kỹ thuật cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều của nó. Những hình ảnh được tạo ra bởi công nghệ này thường lơ lửng trong không gian khiến người xem có thể nhìn thấy nó từ bất kỳ góc độ nào mà không cần sử dụng các dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ.

  Một số gợi ý bảng màu Hologram


  Palette-2.
  Hình ảnh: MadeByStudioJQ


  Palette-trend.

  Ứng dụng Hologram vào thiết kế


  Dưới đây là một số ví dụ thú vị về cách ứng dụng các bảng màu Hologram vào thiết kế. Bạn có thể nhấp vào hình ảnh để đến trang tải mẫu Template.

  1. Holographic foil mock-up template

  [​IMG]

  2. Holo Party Poster Design

  [​IMG]

  3. Mu Fest Flyer Poster

  [​IMG]

  4. Dream Songs Flyer Poster

  [​IMG]

  5. Holographic website banner design vector set

  [​IMG]

  6. Soap Bubbles Photoshop Action

  [​IMG]

  Tổng hợp
   
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi KhanhThi, 24/9/20.

Chia sẻ trang này