DesignerVN

Học trọn bộ về xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop

Học trọn bộ về xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop

Bởi Advert vào 20/3/19 lúc 16:30
 1. Advert

  Advert Advertisement

  Đã được thích:
  34
  Sử dụng video đang trở thành xu hướng quảng cáo mới, giúp nâng cao giá trị thương hiệu, đem lại nhiều lợi nhuận hơn. Đồng thời video cũng giúp cho bản thân mỗi chúng ta thể hiện được cá tính của bản thân, ghi lại những cuộc hành trình du lịch hay bắt đầu con đường để trở thành một blogger video.

  Vậy làm sao để có thể xây dựng được một video bài bản và chất lượng? Tất cả sẽ được giải đáp trong khóa học "Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop". Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về sản xuất và biên tập video trên những phần mềm phổ biến hiện nay. Bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp học trực tuyến hiện đại mà không kém phần hiệu quả. Bạn sẽ hiểu rõ quy trình làm việc của phần mềm Adobe Premiere, Adobe After Effects, FinalCut và Imovie. Biết cách lê kế hoạch sản xuất (quay, dựng) cho một video hoàn chỉnh như thế nào. Đặc biệt người sẽ hướng dẫn các bạn trong khóa học này là thầy Vũ Thành - Giảng viên về Công nghệ Đa phương tiện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Đồng thời, thầy cũng là đối tác của các doanh nghiệp lớn khác.

  Đối tượng mục tiêu:

  • Bất kỳ ai có niềm đam mê với hình ảnh, video và muốn tạo ra những sản phẩm video của riêng mình.
  • Những người chưa có kiến thức và kỹ năng về quay dựng video, những người có kỹ năng căn bản muốn củng cố thêm kiến thức của mình.
  • Những người làm truyền thông, quảng cáo hay các blogger muốn làm sản phẩm video của mình trở nên hấp dẫn hơn.
  Yêu cầu của khóa học:
  • Cài đặt các phần mềm theo yêu cầu.
  • Máy tính/điện thoại có kết nối internet.
   
Thông tin quảng cáo vui lòng liên hệ: info@designervn.net.

Bình luận

Thảo luận trong 'Khoá học' bắt đầu bởi Advert, 20/3/19.

Chia sẻ trang này