Học cách sử dụng Photoshop với 10 khóa học và hướng dẫn miễn phí này

Học cách sử dụng Photoshop với 10 khóa học và hướng dẫn miễn phí này

Bởi Tutorial vào 22/2/21 lúc 09:46
 1. Tutorial

  Tutorial Moderator

  Đã được thích:
  626
  Nếu bạn muốn học cách sử dụng Photoshop cho mọi thứ, từ thiết kế áp phích phim đến tạo hiệu ứng hình ảnh, hãy xem tổng hợp các khóa học và hướng dẫn hữu ích này. Bài viết này sẽ cho bạn thấy một loạt các bài học theo lộ trình giúp bạn làm quen và sử dụng Photoshop.

  1. Tìm hiểu cơ bản về giao diện không gian làm việc của Photoshop

  Đối với tất cả những ai đang học cách sử dụng phần mềm (không riêng gì Photoshop) điều quan trọng nhất cần phải học đó là tìm hiểu và làm quen với không gian làm việc của phần mềm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về không gian làm việc của Photoshop, cũng như một số thuật ngữ đề cập đến các vùng làm việc.

  pts.
  Hình ảnh: Tubikstudio

  2. Học Photoshop Từ A đến Z

  Nếu bạn chưa quen với Photoshop, video này là một nơi lý tưởng để bắt đầu. Nó sẽ đưa bạn qua Photoshop từ A đến Z, xem xét một công cụ hoặc chức năng khác nhau.  3. Tìm hiểu về Layer trong Photoshop

  Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất trong Adobe Photoshop là tính linh hoạt của các layer (lớp). Các layer trong Photoshop có nhiều tính năng hơn chúng ta thường tưởng. Và bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về bảng Layer, một trong những công cụ quan trọng nhất trong Photoshop.

  [​IMG]

  4. Blending Mode trong Photoshop

  Quan trọng không kém bảng Layer, Blending Mode là một trong những công cụ quan trọng nhất khi bạn muốn thao tác và chỉnh sửa hình ảnh, cũng như thiết kế. Công cụ này cho phép bạn hòa trộn các Layer lại với nhau và tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt.

  [​IMG]

  5. Hướng dẫn chi tiết về Gradient và cách tạo Gradient trong Photoshop

  Một loại hiệu ứng màu rất bắt mắt trong thời gian gần đây chính là Gradient. Gradient là sự pha trộn và chuyển tiếp của hai hoặc nhiều màu sắc (hoặc các sắc thái khác nhau của cùng một màu). Gần đây nó trở nên rất phổ biến và đại diện cho các thiết kế hiện đại và sang trọng.

  [​IMG]

  6. Thiết kế Poster phim

  Tìm kiếm một cái gì đó cao cấp hơn? Hãy thử khóa học Photoshop chi tiết này, sẽ đưa bạn qua quá trình thiết kế poster phim theo phong cách Hollywood. Và, giống như mọi thứ khác được đề cập trong bài đăng này, nó hoàn toàn miễn phí!

  Movie-Poster.

  7. Tạo Brush Photoshop

  [​IMG]

  Nếu bạn thấy mình làm điều gì đó tẻ nhạt và lặp đi lặp lại trong Photoshop, hãy dừng lại và xem liệu bạn có thể tạo một brus để tiết kiệm thời gian cho bản thân hay không.

  8. Cách lật và xoay văn bản trong Photoshop

  Đôi khi những tác vụ đơn giản và cơ bản nhất cũng gây khó khăn đối với người mới. Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh khi làm việc với văn bản trong Photoshop.

  [​IMG]

  9. Các loại bỏ mụn nhọt, tàn nhang cho da mặt trong Photoshop với Spot Healing Brush

  Brush Healing Brush sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ một số mụn nhọt từ khuôn mặt của bất kỳ hình ảnh chân dung nào. Công cụ này cũng khá hữu ích để bạn xóa các chi tiết, vật thể thừa trong hình ảnh.

  [​IMG]

  10. Thay mây cho ảnh cực kỳ đơn giản với Sky Replacement trong Photoshop 2021+

  Sky Replacement là một công cụ mới trong Photoshop 2021. Nó cực kỳ hữu ích dành cho những nhiếp ảnh gia, travel blogger thường xuyên chụp ảnh phong cảnh, sông núi. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thay đổi nền trời một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, nó hoàn toàn tự động và loại bỏ rất nhiều tác vụ thủ công. Giúp bạn làm việc nhanh hơn.

   
Tổng hợp hướng dẫn thiết kế
Thiết kế là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy dành ra một khoảng thời gian trong ngày để tìm nguồn cảm hứng trên Designer Việt Nam nhé bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Tutorial, 22/2/21.

Chia sẻ trang này