Tuyển dụng [HANOI] THÔNG BÁO TÌM ĐỒNG BỌN - THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

18/3/17 Xem: 1,008

 1. Hằng HR

  Hằng HR Newbie

  Đã được thích:
  0

  1LINK - một Startup về Công nghệ, được thành lập bởi những người trẻ tuổi, nhiệt huyết, say mê và mong muốn tạo ra những sản phẩm có ích phục vụ cộng đồng.


  Hiện tại, chúng tôi đang gấp rút tìm đồng đội ở vị trí thiết kế đồ họa để cùng nhau chiến đấu cho các dự án sắp tới. Lương khởi điểm: 500$ - 800$


  Đến với 1LINK bạn không những:

  Nhận được các chế độ đãi ngộ tốt nhất (du lịch hàng năm, sau những ngày làm việc chăm chỉ được nghỉ ngơi thoải mái mà không bị trừ 1 đồng lương,…); Làm công việc mình yêu thích; Thỏa sức sáng tạo và thể hiện hết mình,…

  Mà còn:

  Học những cái chưa bao giờ được học, làm những thứ chưa bao giờ có cơ hội để làm. Quan trọng hơn hết, bạn sẽ được nhận được những cổ phần đầu tiên của công ty.


  1LINK cần gì ở bạn?

  Không cần quá đẹp trai, chỉ cần có MÁU khởi nghiệp;

  Không cần nhiều kinh nghiệm, chỉ cần có kiến thức cơ bản về UI/UX, #HTML, #CSS, JavaScript; sử dụng thành thạo một trong các công cụ #Illustrator, #Sketch; và đã từng làm về UI/UX trên Web và Mobile.


  ➡Trong trường hợp, bạn đã có CV hoàn chỉnh với đầy đủ thông tin, bạn có thể gửi email cho chúng tôi, CV chi tiết là cơ hội để các bạn deal được mức lương mong muốn và phù hợp:

  Email: tuyendung.1link.vn@gmail.com


  Nếu bạn cần thêm thông tin, liên hệ với chúng tôi nhé:

  Phạm Thị Thúy Hằng – Phòng HCNS

  Tel: 04.8582.9546 | Mobile: 0971.374.294


  #tuyểndụng #bigdata #mobile_application #internet_security #khoinghiep #1linkweareone


  [​IMG]
   
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này