Tuyển dụng [Hà Nội - Hoàng Cầu] Trưởng nhóm thiết kế đồ họa (lương 13M - 18M)

22/3/17 Xem: 521

 1. Tran Thu Trang

  Tran Thu Trang Newbie

  Đã được thích:
  1
  Mô tả công việc:
  - Xây dựng, thiết kế clip truyền hình, hình hiệu, video, TVC ….
  - Thiết kế Web, Wap, banner và Ứng dụng di động
  - Thực hiện yêu cầu thiết kế từ các bộ phận trong công ty

  Ứng viên phù hợp:
  - Nam, Nữ tuổi từ 21-29, có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan
  - Tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên chuyên ngành thiết kế đồ họa, mỹ thuật
  - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop, illustrator, After effects, Premiere…
  - Khả năng làm việc nhóm tốt, chịu được áp lực công việc, sẵn sàng làm việc ngoài giờ tùy theo yêu cầu thực tế
  - Trung thực, cần cù, ham học hỏi.
  - Ưu tiên ứng viên có phong cách, khả năng thẩm mỹ tốt, sáng tạo, lập trường rõ ràng

  Chế độ đãi ngộ:

  - Làm việc 5 ngày/tuần trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
  - Có cơ hội thăng tiến, đào tạo, có điều kiện khẳng định bản thân
  - Có cơ hội thực hiện các nhiệm vụ quan trọng và phát triển các kỹ năng trong nhiều lĩnh vực, khám phá những khả năng mới của bản thân.
  - Mức lương thỏa thuận (cạnh tranh) : Lương cứng, lương mềm, lương kinh doanh theo quý, tháng lương thứ 13, phụ cấp theo quy định của VMG: Xăng xe, điện thoại, ăn trưa..., ngoài ra còn có thưởng các ngày lễ tết, các dịp đặc biệt...
  - VMG cam kết xét tăng lương 1 năm 1 lần.
  - Quy chế lương, quy chế lương kinh doanh rõ ràng, thực hiện thống nhất và đúng theo những thỏa thuận ban đầu
  - Đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo luật định (BHXH, BHYT...);ngoài ra còn có các loại Bảo hiểm tiết kiệm, Bảo hiểm thân thể và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn theo quy định riêng tại VMG

  --------------------------------------------------
  Ứng viên quan tâm gửi CV kèm Portfolio về email :
  Tuyendung@vmgmedia.vn
  -----------------------------------------------
  Giới thiệu Công ty:

  VMG tự hào là Tập đoàn lớn nhất và đầu tiên tiên phong rất nhiều lĩnh vực của ngành công nghệ nội dung số ở Việt Nam như kinh doanh dịch vụ SMS cho điện thoại di dộng, game online, truyền hình trực tuyến, nhạc số…Việc đi đầu đã giúp VMG Media Group chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vững chắc thương hiệu, xây dựng được một hệ thống phân phối rộng khắp, nâng cao kinh nghiệm và thông tin thị trường. Năm 2011, Tập đoàn Truyền thông lớn nhất Nhật Bản_NTT Docomo_một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về nội dung số đã mua 25% cổ phần Tập đoàn VMG, tương đương khoảng 370 tỷ đồng_đây là khoản đầu tư đầu tiên của NTT Docomo tại Việt Nam . Thông qua việc đầu tư, Docomo sẽ cùng chia sẻ với VMG chuyên môn và cách thức phân phối nội dung nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty cũng như mở rộng giá trị gia tăng cho các dịch vụ của Docomo trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Cùng với sự đầu tư và chia sẻ này, VMG tin tưởng sẽ thực hiện được sứ mệnh tiên phong: tìm ra những định hướng mới về nội dung số, tiếp tục cải thiện và nâng cấp công nghệ, nâng cao năng lực quản lý đối với số lượng dịch vụ ngày càng lớn mạnh, xây dựng và thúc đẩy hệ thống phân phối sang phân khúc thị trường mới, cao cấp hơn, đồng thời đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm mục tiêu phát triển toàn diện cho Tập đoàn VMG.

  VMG Media Group tự hào đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có trình độ tri thức và nhân văn cao, giàu sức sáng tạo, phong cách làm việc trẻ trung, hiện đại, hiệu quả là những tài sản quý giá nhất đối với Tập đoàn. Với phương châm “ Quy tụ tài năng, trao quyền tự quyết, tạo môi trường làm việc tốt nhất, ưu đãi nhất, đòi hỏi sự cống hiến, hiệu quả vượt bậc” VMG rất chú trọng “Đầu tư vào nhân viên, đối xử công bằng, đòi hỏi chân thực, tận tụy, trung thành”. Hơn 300 nhân sự chính thức và hơn 200 thực tập sinh, cộng tác viên đang công tác, làm việc và nỗ lực hết mình phục vụ cho sự phát triển chung của VMG. Bên cạnh đó, chính sách đảm bảo nguồn nhân lực thông qua chương trình VMG Education mục tiêu đào tạo và phát triển những nhân sự xuất sắc nhất đảm bảo cho VMG luôn giữ thế cạnh tranh về “chất xám” trên thị trường.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này