Gian hàng Thương hiệu nhựa kiến trúc AnPro đạt giải thiết kế ấn tượng tại Vietbuild 2018

Gian hàng Thương hiệu nhựa kiến trúc AnPro đạt giải thiết kế ấn tượng tại Vietbuild 2018

Bởi Advert vào 12/9/18 lúc 14:10
 1. Advert

  Advert QT

  Đã được thích:
  31
  Tại triển lãm Bất động sản quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 2(06/09 – 10/09/2018), gian hàng với thiết kế ấn tượng của Thương hiệu nhựa kiến trúc AnPro đã thu hút đông đảo khách tham quan.

  anpro-qc-01.
  Với tư cách nhà tài trợ chính, Thương hiệu nhựa kiến trúc AnPro thuộc Tập đoàn An Phát Holdings mang tới triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 gian hàng với thiết kế ấn tượng và được đánh giá cao của Hội đồng Ban tổ chức. Trong buổi lễ khai mạc, AnPro đã được Ban tổ chức vinh danh và trao giải thưởng “Gian hàng thiết kế đẹp và ấn tượng”, đây là sự ghi nhận công sức thực hiện ngày đêm của đội ngũ thiết kế và thi công của AnPro.

  anpro-qc-02.

  Trong gian hàng của mình, AnPro cho khách hàng tận mắt thưởng lãm những không gian đa dạng phong cách từ cổ điển, tân cổ điển đến phong cách hiện đại, hơn nữa đây là cơ hội để khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và có cảm nhận riêng mình.

  image4.

  Điểm đặc biệt trong gian hàng, AnPro đã khéo léo phối màu sắc hài hòa lẫn gợi ý trang trí không gian trong các phòng, như: phòng ngủ, phòng khác và phòng café. Khách hàng có thể trải nghiệm không gian phòng được sử dụng sản phẩm tranh 4D với các đường vân chân thực, điều lưu ý ở đây tranh 4D AnPro được sản xuất bằng công nghệ in phun trực tiếp lên mặt tấm dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ cho khách hàng.

  anpro-qc-03.

  Trong lần đầu tiên tham dự, AnPro đã gây ấn tượng với gian hàng độc đáo cùng các sản phẩm thay thế mới các nguyên vật liệu truyền thống và thân thiện với môi trường. Được sản xuất bằng công nghệ đến từ CHLB Đức, AnPro có nhiều lợi thế canh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường như dễ dàng thi công, trực tiếp ốp lên tường và không cần trát, tiết kiệm chi phí xây dựng, cách âm, cách nhiệt tốt, chống thấm nước, bắt lửa, dễ làm sạch, ngăn ngừa côn trùng, mối mọt, bảo vệ sức khỏe… Kết hợp với giải pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, sản phẩm mang vẻ đẹp vượt trội theo thời gian, hợp với nhiều dạng phong cách kiến trúc.

  Để chuẩn bị cho Triển lãm Bất động sản Quốc tế Vietbuild 2018, AnPro đã đầu tư kĩ lưỡng để phục vụ một cách chu đáo, nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Gian hàng AnPro tại khu A4 tiếp tục được mở cửa đến hết ngày 10/06/2018 phục vụ khách tham quan triển lãm.

  Tham khảo thông tin sản phẩm tại https://anprostyle.com/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/anpro.nhuakientruc
   
  Có thể bạn thích
Thông tin quảng cáo. Liên hệ: info@designervn.net để nhận báo giá.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi Advert, 12/9/18.

Chia sẻ trang này