GiảI pháp “Download phần mềm miễn phí, tảI tốc độ cao” cho dân thiết kế

Bạn là một designer muốn tải các phần mềm miễn phí? Bạn cần dung lượng khủng để lưu trữ các thiết kế và phần mềm đồ họa? Bạn cần dịch vụ giúp tải file nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc? Tất cả có ở Fshare.

fshare-1.jpg


1. Fshare tải gì cũng có


Fshare là dịch vụ điện toán đám mây tiên phong tại Việt Nam trong việc tạo ra nền tảng lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Mỗi ngày Fshare có 12 triệu người dùng và các tài liệu, nội dung của người dùng được chia sẻ sôi nổi trên các cộng đồng lớn: hdvietnam.com, ThuvienHD.com, maclife, icongnghe, toithuthuat.com, linkdownnow.com, blogkienthuc.net... Ngoài ra, bạn có thể tìm tài liệu trên Fshare dễ dàng bằng cách: Vào google ⇒ Gõ từ khóa cần tìm + fshare. Sau đó nhấp chọn link tài liệu và tải về.

Không chỉ có ứng dụng website, Fshare đã nâng cấp phiên bản Fmobile, Ftool cho phiên bản MacOs.


Hướng dẫn tìm nội dung trên Fshare nhanh chóng và chính xác tại đây.

2. Lưu trữ không giới hạn


HOSTVN-800x400.pngFshare là công cụ giải quyết các vấn đề về lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ và chia sẻ các tài liệu như video, phim, ứng dụng, game,... về máy tính hay laptop mà không sợ link bị lỗi. Với tài khoản VIP bạn có ngay 300GB lưu trữ hoặc thậm chí lên đến 1TB đến 100TB cho gói Storage.

3. Download nhanh chóng


fshare-2.png

Với một file phim bom tấn nặng 100GB, với tốc độ tải thường 0.15 MB/s bạn phải mất 8 ngày mới tải xong. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Fshare để tải nhanh, bạn sẽ chỉ mất 3 tiếng với tốc độ tải lên đến 8 MB/s (trong điều kiện tốc độ Wifi ổn định ở 64Mbps ~ 8MB/s).

Nếu có thể mua lượt tải nhanh Fcode tại đây.

Hướng dẫn mua VIP ngày để có tốc độ tải nhanh tại đây.

4. Ưu đãi cho bạn mới:


fshare-3.jpg


Khi mới sử dụng Fshare, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là sẽ được tặng ngay 50GB dung lượng lưu trữ với tốc độ upload dữ liệu cực nhanh. Tuy nhiên, để nâng cao nhu cầu sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, bạn nên nâng cấp tài khoản của mình theo các gói dịch vụ tiện ích của Fshare.

Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/3ktXtiw

[bhl]Fshare là một mạng xã hội sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) để lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu trực tuyến. Fshare được phát triển và quản lý bởi Công ty cổ phần Viễn thông FPT Telecom.

Khám phá nhiều nội dung giải trí hấp dẫn tại: https://blog.fshare.vn/tin-tuc/giai-tri

Thông tin liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn[/bhl]
 

Đính kèm

  • fshare-thumb.jpg
    fshare-thumb.jpg
    74 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên