Hồ Chí Minh GIA TĂNG THU NHẬP 200% - TẠI SAO KHÔNG⁉️ Thiết kế & Dàn trang

29/11/18 Xem: 898

 1. Henry Dang

  Henry Dang Newbie

  Đã được thích:
  0
  GIA TĂNG THU NHẬP 200% - TẠI SAO KHÔNG⁉️

  ✓ Bạn là một designer có kinh nghiệm, và đang tìm kiếm công việc thiết kế - dàn trang chế bản với thời gian tự do, để tăng thu nhập và kinh nghiệm thiết kế.
  ✓ Bạn thành thạo các phần mềm thiết kế (InDesign, Illustrator, Framemaker...) và có nhiều thời gian để gia tăng thêm thu nhập.
  ✓ Bạn muốn hợp tác với một công ty chuyên nghiệp, quản lý công việc rõ ràng, cam kết thanh toán đúng hạn 100%.

  ◆CÔNG VIỆC GÌ DÀNH CHO BẠN?
  ✓ DTP (Desktop publishing – Dàn trang chế bản) là việc layout và thiết kế nội dung chữ viết, hình ảnh, chỉnh sửa nội dung trên các thiết kế có sẵn v.v… bằng các phần mềm thiết kế chuyên dụng (InDesign, Illustrator, Framemaker...) .
  ✓ Bạn sẽ có cơ hội thử sức với những công việc nhỏ như thiết kế Brochure, Catalogue, đến những dự án lớn như dàn trang chế bản sách.

  ◆VỀ CHÚNG TÔI
  ✓ GREEN SUN là công ty dịch thuật hàng đầu dành cho thị trường Nhật Bản. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các tổ chức, cơ quan lớn của Nhật như JICA, JETRO, HIDA, HITACHI, HONDA, TOYOTA, PANASONIC v.v…
  ✓ Đã có trên 300 cộng tác viên chuyên nghiệp làm việc với chúng tôi thường xuyên. Còn chờ gì nữa! Hãy đến với Green Sun để cùng Bring Southeast Asia to the World

  Liên lạc đăng ký ngay:
  Mã:
  https://greensun.com.vn/vi/register-freelancer-dtp/[/CODE ]
   
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này