DesignerVN

Chia sẻ [Font] Salita Script viết tay mới toanh và hiện đại

5/10/16 Xem: 5,000

 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  877
  [​IMG]


  salita script
  một kịch bản tươi mới & hiện đại mới với một phong cách thư pháp thủ công, vật trang trí và một đường cơ sở nhảy múa! Vì vậy, đẹp về lời mời như thiệp chúc mừng, vật liệu xây dựng thương hiệu, thẻ kinh doanh, báo giá, áp phích, và nhiều hơn nữa !!

  salita script đi kèm với 540+ glyphs. Các kí tự khác được chia thành một số tính năng của Open Type như Swash, Stylistic Sets, Stylistic Alternates, Contextual Alternates. Các tính năng Open Type có thể được truy cập bằng cách sử dụng các chương trình hiểu Open Type như Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Adobe Photoshop Corel Draw phiên bản X, Và Microsoft Word. Và Font này đã chuyển đổi PUA unicode (font chữ đặc biệt được mã hóa). để tất cả các ký tự thay thế một cách dễ dàng có thể được truy cập đầy đủ bởi một craftsman hay nhà thiết kế.

  Các tập tin ZIP được bao gồm như sau:
  • Salita Script.OTF
  • Salita Script.TTF
  salita script Web Font (eot, svg, woff, woff2) Nếu bạn không có một chương trình có hỗ trợ tính năng OpenType như Adobe Illustrator và CorelDraw phiên bản X, bạn có thể truy cập tất cả các ký tự thay thế sử dụng Font Book (Mac) hoặc Character Map (Windows).

  [photo]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][/photo]
  Download   
  1 ♥

Chia sẻ trang này