Tin tức Font chữ "Responsive" mới của Google có thể thay đổi hình dạng để phù hợp với bất kỳ thiết kế nào

Font chữ "Responsive" mới của Google có thể thay đổi hình dạng để phù hợp với bất kỳ thiết kế nào

Bởi DesignerVN vào 1/7/17 lúc 10:28
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  969
  Phông chữ của Google đang trở nên tương tác và có thể tùy chỉnh hơn. Công ty đã cập nhật bộ sưu tập của mình bằng phông chữ 'parametric' đầu tiên - một công nghệ mới giúp bạn thiết kế dễ dàng và chỉnh sửa hầu như bất kỳ kiểu chữ nào.

  Phát triển trong sự hợp tác giữa Prototypo và Production Type, Spectral tuân theo nguyên tắc thiết kế đáp ứng (Responsive Design), có nghĩa là phông chữ vẫn giữ được khả năng thay đổi hình dạng của nó để phù hợp với cách bố trí tổng thể trang của bạn.

  Prototypo cho biết: "Mở ra kỷ nguyên mới của thiết kế kiểu chữ, công nghệ phông chữ của chúng tôi cho phép làm việc với các ký tự thích ứng nhanh cải thiện tính sáng tạo và khám phá những hình dạng mới". "Tạo ra các font chữ thông minh có khả năng phù hợp với tất cả mục đích sử dụng và phương tiện truyền thông giờ đang trở thành hiện thực."

  Đây là cách hoạt động của nó:  Spectral hiện có sẵn miễn phí trên Google Fonts. Prototypo cũng đã phát triển một trang web dành riêng cho những người dùng muốn thử tính năng 'parametric' của phông chữ. Bạn có thể tìm hiểu nó tại đây.
   

  Các file đính kèm:

  2 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi DesignerVN, 1/7/17.

Chia sẻ trang này