DVN Avalors Việt hóa – Font chữ hiện đại kiểu cách vượt thời gian

DVN Avalors Việt hóa là một font chữ hiện đại mang phong cách vượt thời gian, kết hợp giữa sự mạnh mẽ và tính thẩm mỹ tinh tế. Với thiết kế sans-serif đơn giản nhưng ấn tượng, DVN Avalors nổi bật với các đường nét sắc sảo và hình dáng hình học mạnh mẽ. Sự cân đối trong từng chi tiết làm cho font chữ này trở nên lý tưởng cho nhiều loại dự án thiết kế khác nhau, các dự án thể thao, thiết kế Logo,…

Font chữ DVN Avalors không chỉ tạo ra sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn mang lại cảm giác vững chắc và chuyên nghiệp. Khả năng Việt hóa giúp cho font chữ này trở nên phù hợp và dễ dàng sử dụng trong các dự án cần yếu tố ngôn ngữ Việt, đảm bảo tính thống nhất và tính thẩm mỹ cao cho mọi thiết kế.

Với sự linh hoạt và đa dụng, DVN Avalors Việt hóa là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế đang tìm kiếm một phong cách hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch và bền vững theo thời gian.

avl.jpg
avalor-1.jpg


 
Giá: 20000
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên