Chia sẻ Download Adobe Premiere Pro 2022 Full mới nhất

Adobe Premiere Pro 2022 cũng là một sản phẩm được phát triển bởi hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System, nó là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cũng được cập nhật phiên bản mới vào cuối tháng 10 vừa rồi, cùng với đó là nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Adobe-Premiere-Pro-2022.jpg

Adobe Premiere Pro 2022 Full
Adobe Premiere Pro 2022 Full giúp đơn giản hóa trình tự, cải tiến phiên âm cho giọng nói sang văn bản, cải tiến Lumetri, quản lý màu mới, tăng tốc phần cứng cho 10bit 422 HEVC và nhiều tính năng khác nữa. Bạn cũng có thể sử dụng Adobe Media Encoder để chuyển đổi project từ Adobe After Effects sang Adobe Premiere Pro và ngược lại.

Những tính năng mới trên Adobe Premiere Pro 2022:
 • Speech to Text improvements: chức năng chuyển giọng nói thành văn bản được cải tiến, nó giúp cải thiện phiên âm cho thuật ngữ văn hóa đại chúng và định dạng ngày và số tốt hơn.
 • Simplify Sequence: Tạo một bản sao cho sequence hiện tại để chia sẻ với các trình chỉnh sửa khác, lưu trữ hoặc xuất dưới dạng XML, EDL hoặc AAF.
 • Color management for H.264 and HEVC: Quản lý màu mới cho các định dạng H.264 và HEVC, bao gồm cả phương tiện 10bit và HDR, có nghĩa là không gian màu chính xác được sử dụng trong Premiere Pro khi nhập hoặc xuất các định dạng này.
 • Improved playback for 10-bit HEVC: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho HEVC 422 10bit cung cấp khả năng phát và chỉnh sửa được cải thiện trên các hệ thống Intel Windows và Apple M1.
 • Improved playback for 10-bit H.264 on Apple M1: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho H.264 422 10-bit mang lại trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà hơn với định dạng này trên máy tính Apple M1.
 • Color management for Sony XAVC-L-HDR: Quản lý màu sắc mới cho cảnh phim Sony XAVC-L-HDR cung cấp cho các đài truyền hình và nhóm sản xuất một tùy chọn khác để làm việc với nội dung HDR.
 • New colorized Vectorscope: Sử dụng Colorized Vectorscope mới để hướng dẫn cách chấm điểm của bạn. Click vào Vectorscope để phóng to để biết thêm chi tiết.
 • Improved Histogram: Biểu đồ được cải tiến mang lại màn hình sáng hơn và sắc nét hơn cho cả SDR và HDR.
 • Lumetri curve refinements: Một cửa sổ lớn hơn và lựa chọn dễ dàng hơn làm cho việc điều chỉnh đường cong thú vị hơn và hiệu quả hơn.
 • Restore trim selection: Tính năng tiện lợi này cho phép bạn khôi phục các điểm chỉnh sửa bạn đã chọn trong dòng thời gian mà bạn có thể đã vô tình bỏ chọn.
 • Improved Media Relinking for Team Projects: Sử dụng cùng một quy trình làm việc liên kết phương tiện trong Dự án nhóm như bạn làm trong Premiere Pro độc lập. Dự án nhóm tạo ánh xạ, theo dõi phương tiện cục bộ của bạn và tệp Dự án nhóm được chia sẻ.
 • Improved Bars and Tone: Giờ đây, bạn có thể tạo các mẫu thử nghiệm cho cả HDR (Dải động cao) và SDR truyền thống (Dải động tiêu chuẩn). Các thông số âm thanh hiện được kết hợp thành một hộp thoại hợp nhất.
 • New GPU acceleration for effects: Alpha Glow, Mirror, Reduce Interlace Flicker và Strobe hiện được tăng tốc bằng GPU, mang lại hiệu suất phát lại tốt hơn đáng kể và hiển thị nhanh hơn để xuất.
Download: fshare.vn/file/MRSD8OGZDJE1

Nguồn:
HTML:
https://chiasecongnghe.net/download-adobe-premiere-pro-2022-full-moi-nhat/
 

Tin tuyển dụng

Back
Bên trên