DJI ra mắt Mavic Mini - phiên bản nhỏ gọn với nhiều tính năng ưu Việt

DJI ra mắt Mavic Mini - phiên bản nhỏ gọn với nhiều tính năng ưu Việt

Bởi KhanhThi vào 31/10/19 lúc 20:30
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  507
  DJI mới đây đã ra mắt chính thức drone Mavic Mini của mình với trọng lượng nhẹ, và có khả năng bay trong 30 phút với khả năng Stream HD trong bán kính 4km.

  mavic-mini.

  Ảnh: techradar

  Sau rò rỉ hình ảnh và thông số hôm qua, hôm nay DJI chính thức ra mắt Mavic Mini với trọng lượng nhẹ chỉ 249g. Mavic Mini có phạm vi hoạt động tối đa lên tới 4km và có khả năng bay liên tục trong 30 phút. Bên trong con drone này là GPS và một bộ cấu hình cho phép quay video 2,7K ở tốc độ 30fps. Có thể nói cấu hình này bên trong một chiếc drone nhỏ như vậy là đáng kinh ngạc.  Mặc dù vậy thì Mavic Mini không đi kèm với các tính năng tránh chướng ngại vật của DJI ở các mẫu lớn hơn, cũng không có nhiều tùy chọn cho Quickshots (các thao tác bay được lập trình sẵn để chụp ảnh). Tuy nhiên cắt giảm này đáng để hi sinh vì Mavic Mini có kích thước chỉ nằm bàn tay của bạn. Thêm vào đó nó được nhắm tới việc sử dụng thường ngày, giải trí và quy mô nhỏ là chính.

  mavic-mini-1.

  Ảnh: techradar

  Dễ dàng thấy Mavic Mini rất nhỏ so với các dòng Mavic Air, Mavic Pro

  [​IMG]

  Mavic Mini sẽ có tuỳ chọn đặt trước gồm tiêu chuẩn với Mavic Mini, bộ điều khiển từ xa, một cánh quạt phụ và các dây điện cùng công cụ cần thiết với giá 399 USD. Còn tuỳ chọn Mavic Mini Fly More Combo sẽ bao gồm bản tiêu chuẩn kèm theo đó là lồng cánh quạt 360 độ, hub sạc, 3 viên pin, 3 bộ cánh quạt phụ cùng một hộp đựng drone với giá 499 USD. DJI sẽ mở bán vào ngày 11/11 tới.

  Xem chi tiết sản phẩm: DJI Mavic Mini
   
  Có thể bạn thích
Rất hy vọng bạn sẽ có ý kiến đóng góp để mình hoàn thiện hơn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi KhanhThi, 31/10/19.

Chia sẻ trang này