Điểm danh những font chữ sẽ làm danh thiếp của bạn nổi bật

# Ideas

Điểm danh những font chữ sẽ làm danh thiếp của bạn nổi bật

Bởi MinhTrang vào 11:35, 10/1/19
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  172
  Mặc dù có vẻ như mọi ngành công nghiệp đang bị ảnh hưởng và thay đổi bởi sự phát triển của công nghệ, có một mặt hàng kiên định hơn bao giờ hết: danh thiếp cũ lỗi thời. Nếu bạn coi mỗi danh thiếp của mình là cơ hội để tạo kết nối với khách hàng hoặc nhà đầu tư tiềm năng, thì bạn dễ dàng nhận ra lý do tại sao một danh thiếp bắt mắt lại quan trọng đến vậy.

  thiếp 1.
  Nhưng có sự thật là: rất nhiều danh thiếp của bạn có thể bị mất hoặc bị ném ra ngoài. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo mọi người giữ danh thiếp của bạn và nhớ tên của bạn? Dễ dàng! Chọn phông chữ phù hợp cho danh thiếp của bạn. Trong khi một logo mạnh mẽ đóng một vai trò lớn trong một danh thiếp tuyệt vời, các lựa chọn phông chữ phù hợp có thể được cường điệu hóa. Phông chữ của bạn là những gì thực sự đưa tin nhắn của bạn "về nhà". Đọc để tìm hiểu thêm về phông chữ danh thiếp tốt nhất đang tạo ra sự thay đổi trong thế giới kinh doanh, cũng như loại nhãn hiệu nào phù hợp nhất với chúng và tại sao.

  Danh thiếp với phông chữ sans serif sạch sẽ

  thiếp 2.
  Clean sans serifs như Arial, Helvetica và Myriad Pro là những mục yêu thích lâu năm. Và vì lý do chính đáng, chúng đã sạch sẽ, được tôn trọng và có thể phục vụ bất kỳ doanh nghiệp nào từ một nhà thiết kế hoặc khởi nghiệp công nghệ đến một tổng thầu. Chúng nói với mọi người rằng bạn hiện đại, cập nhật về xu hướng và đánh giá cao hiệu quả. Chúng thường có phạm vi lớn về kiểu dáng và ký tự, điều đó có nghĩa là có nhiều trọng lượng hơn để bạn kết hợp thành một thiết kế hoàn hảo. Lưu ý rằng những sans serif này không phải lúc nào cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho danh thiếp đang cố gắng gửi một thông điệp nhân văn hơn.

  Chữ viết tay hoặc chữ viết độc đáo

  thiếp 3.
  Danh thiếp được viết bởi một phông chữ thư pháp hoặc chữ viết tay toát lên sự ấm áp. Đây là loại phông chữ danh thiếp cho khách hàng tiềm năng tiếp cận bất cứ lúc nào. Chúng đặc biệt tuyệt vời nếu bạn làm việc tự làm và cố gắng xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình hoặc nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn tạo cảm giác cá nhân. Nếu bạn có một chữ ký mạnh mẽ, dễ đọc, hãy cân nhắc kỹ thuật số hóa nó, nếu không các logo thư pháp tùy chỉnh là một lựa chọn tuyệt vời.

  Tìm cách để loại bỏ cái nhìn này về ngân sách? Các trang web như Creative Market và Adobe Typekit bán giấy phép cho các phông chữ thư pháp tuyệt vời. (Không phải tất cả sẽ đi kèm với các họ bảng chữ cái và ký hiệu hoàn chỉnh, vì vậy nếu tên công ty của bạn có ký hiệu khác hãy kiểm tra cẩn thận để đảm bảo phông chữ có nó.)

  Danh thiếp với các kiểu chữ vintage

  thiếp 4.
  Những phông chữ theo phong cách cổ điển là tất cả những cơn bão trong thiết kế đồ họa ngày nay, vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tìm đường đến danh thiếp. Chúng mang lại sự rung cảm cổ điển cho thương hiệu của bạn và hoạt động tốt cho các ngành công nghiệp đã xuất hiện được một thời gian vì chúng có xu hướng làm cho mọi thứ cảm thấy được chế tạo và cổ điển hơn một chút. Không phải là chúng không thể thành công trong các đấu trường khác. Hãy kiểm tra thiết kế của hyakume cho một danh thiếp thực sự độc đáo cho một văn phòng bác sĩ.

  Các phông chữ cổ điển như Clarendon và Rockwell sẽ hoạt động hoàn hảo đặc biệt là khi được xếp lớp với các kết cấu "bị mòn". Nhưng hãy ghi nhớ các vật liệu quan trọng với các thiết kế này: giấy kraft sẽ làm cho danh thiếp thu hút sự chú ý hơn nhiều so với màu trắng trơn và nếu bạn có ngân sách, hãy tiến lên một danh thiếp chữ để có trải nghiệm thực sự thủ công.

  Danh thiếp với character-driven serifs

  thiếp 5.
  Serif được cho là phông chữ trông cổ điển và tinh tế nhất, chiếu theo sự ổn định và độ tin cậy. Thêm vào đó, chúng rất dễ đọc ở kích thước nhỏ. Đây là một khía cạnh quan trọng khi nghĩ về danh thiếp, thường tối đa là rộng 3,5 inch. Các phông chữ Serif như Bodoni, Caslon và Garhua sẽ luôn là lựa chọn chắc chắn cho các số điện thoại và địa chỉ email nhỏ ở dưới cùng của danh thiếp của bạn.

  Nhưng ở đó, không cần phải nhàm chán trong một thị trường đông đúc của các nhiếp ảnh gia, vì vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, “Regular Phil the Picture Taker” sẽ nổi bật với ai đó đang tìm kiếm một chút niềm vui trong buổi chụp ảnh của họ.

  Phông chữ vui nhộn và cute cho danh thiếp

  thiếp 6.
  Ai nói thế giới kinh doanh không thể vui vẻ? Đây là những phông chữ giúp thêm cá tính và sự khác biệt cho danh thiếp của bạn! Nếu doanh nghiệp của bạn là một phần của ngành công nghiệp như chăm sóc trẻ em, chăm sóc thú cưng hoặc giải trí ngoài trời, danh thiếp sans-serif cứng nhắc thực sự có thể khiến khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn chán ngán. Danh thiếp được thực hiện hoàn hảo trong lĩnh vực này cần sự vui tươi mà không bất kính, vui vẻ trong khi vẫn nghiêm túc thực hiện công việc.

  Giống như các danh thiếp thư pháp ở trên, một thiết kế tùy chỉnh sẽ luôn luôn là tốt nhất. Điều đó nói rằng, có rất nhiều phông chữ có sẵn sống động mà không hoàn toàn ngớ ngẩn. Hãy thử Avenir Rounded cho một serif cũng cảm thấy thú vị hoặc Lobster phổ biến cho một đoạn văn bản sôi nổi, nhưng vẫn có thể đọc được.

  Kết hợp phông chữ trong danh thiếp với logo hoặc minh họa

  thiếp 7.
  Nếu bạn đã có một thiết kế logo tuyệt đẹp, bạn đã có nền tảng cho một danh thiếp tuyệt vời. Nhưng làm thế nào để tích hợp yếu tố minh họa đó với văn bản? Nếu hình minh họa của bạn đủ lớn, hãy sử dụng toàn bộ mặt của danh thiếp, giữ lại mặt kia cho thông tin liên hệ. Nếu nó không đủ lớn, bạn cũng có thể xếp nó thành một mô hình. Với các tùy chọn in ấn chuyên nghiệp rất sẵn có, "cắt" giờ là một lựa chọn cho bất kỳ doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ nào. Danh thiếp phòng thu âm nhạc được thiết kế bởi rikiraH rất độc đáo nhưng chắc chắn sẽ có thêm một cuộc trò chuyện trao đổi được bắt đầu!

  Tuy nhiên, nó sắp xếp, đảm bảo văn bản và hình minh họa giống như trên toàn bộ gắn kết. Danh thiếp cho công ty kiến trúc bền vững hoạt động vì nó thưa thớt và hiện đại và cũng bởi vì các dòng chữ và logo có cùng trọng lượng và kiểu dáng và vì vậy tạo cảm giác hài hòa.

  Tại sao một danh thiếp tuyệt vời lại quan trọng đến thế?

  Trong khi nhiều người buộc phải mang theo danh thiếp công ty nhàm chán, các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ có một cơ hội duy nhất để tạo ra một danh thiếp thực sự nắm bắt được tính cách và tinh thần của các công ty mà họ lãnh đạo. Cho dù bạn đang tìm cách đổi thương hiệu cho một doanh nghiệp hiện có hoặc ra mắt một công ty hoàn toàn mới, hãy đảm bảo rằng danh thiếp của bạn trông đẹp nhất. Lựa chọn phông chữ cẩn thận và thương hiệu chu đáo sẽ giúp đảm bảo cho bạn và doanh nghiệp của bạn đặt bước chân tốt nhất vào thị trường.

  Nguồn: 99designs
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi MinhTrang, 10/1/19.

Chia sẻ trang này