Designer "có tâm" hô biến vài em học sinh thành nguyên nửa lớp, đầu to chân dài quá khổ

Designer "có tâm" hô biến vài em học sinh thành nguyên nửa lớp, đầu to chân dài quá khổ

Bởi KhanhThi vào 7/10/18 lúc 08:20
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  495
  Bạn yên tâm, tuyệt nhiên chẳng có gì đáng sợ ở đây cả, cuốn vở đơn giản là một sản phẩm vô cùng cẩu thả đến từ một thánh photoshop không hề có chút tâm nào, thế thôi!

  Đời học sinh luôn gắn liền với những cuốn vở. Bé thì vở ô ly, lớn hơn thì vở thếp... tuỳ theo yêu cầu của từng môn học. Quan trọng là thế nên những cuốn vở luôn được các bạn học sinh gìn giữ cẩn thận, sạch sẽ như những gì quý giá nhất. Trước kia với thế hệ 8x, 9x thì không có gì oách hơn việc bắt đầu năm học mới cùng chồng sách vở được bọc bìa vuông vức, dán nhãn cẩn thận.

  Theo thời gian cùng với sự tiến bộ của công nghệ in ấn, mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều khi chẳng tốn chút công sức, các bạn học sinh ngày nay vẫn có thể mua cho mình những cuốn vở đẹp mê ly, bìa in ảnh thần tượng hay các nhân vật hoạt hình yêu thích... Thậm chí có trường còn tổ chức in vở riêng với hình ảnh của chính các bạn trên đó nữa!

  Mới đây, hình ảnh một cuốn vở theo kiểu "cây nhà lá vườn" như thế của một trường Tiểu học ở Phú Thọ vừa xuất hiện và lập tức nổi tiếng khắp MXH. Tuy nhiên không phải vì đẹp xuất sắc mà bởi nó sở hữu khả năng gây hoa mắt, chóng mặt thậm chí là khiến người xem lú lẫn!

  [​IMG]

  Ảnh Welax

  Nhìn qua, cuốn vở này không khác gì những sản phẩm "thửa riêng" khác với hình ảnh khuôn viên và một nhóm các bạn học sinh trong trường. Thế nhưng chỉ cần để ý thêm một chút bạn sẽ phải giật mình khi thấy nhiều bạn có ngoại hình giống hệt nhau như chị em sinh đôi, sinh ba. Cá biệt còn xuất hiện nhiều bạn có đầu to khác thường, chân dài quá khổ!

  Bạn yên tâm, tuyệt nhiên chẳng có gì đáng sợ ở đây cả, cuốn vở đơn giản là một sản phẩm vô cùng cẩu thả đến từ một thánh photoshop không hề có chút tâm nào, thế thôi! Nhóm 22 bạn học sinh đông như trẩy hội thực ra lại chỉ có 6 người, được tác giả copy&paste ra thành nhiều phiên bản clone với đủ mọi kích cỡ.

  [​IMG]

  Nhiều bạn giống hệt nhau như chị em sinh đôi, sinh ba. Cá biệt còn có bạn đầu to ngoại cỡ, chân dài quá khổ!

  Hình ảnh bìa cuốn vở "toàn người nhân bản" này sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý bởi tính hài hước pha chút creepy, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn và hiện đang viral mạnh mẽ.

  Nguồn: Kenh14​
   
  Có thể bạn thích
Rất hy vọng bạn sẽ có ý kiến đóng góp để mình hoàn thiện hơn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi KhanhThi, 7/10/18.

Chia sẻ trang này