Đánh giá CorelDRAW 2018

Đánh giá CorelDRAW 2018

Bởi Member vào 15:55, 13/5/18
 1. Member

  Member Tích cực

  Đã được thích:
  523
  Khi chúng ta nhìn vào CorelDRAW Graphics Suite năm ngoái, đó là bản cập nhật với nhiều tính năng nổi bật nhất. Đáng chú ý, công cụ LiveSketch là giải pháp vẽ đường nét sáng tạo dành cho các nhà thiết kế và họa sĩ muốn bỏ qua việc tạo hình thu nhỏ trên giấy và tự do vẽ phác họa vector.

  Chức năng của LiveSketch thực sự tỏa sáng khi sử dụng một bảng vẽ nhỏ. Với công cụ LiveSketch mới trong CorelDRAW Graphics Suite 2017, các nét vẽ tay được trình bày theo cách thông minh hơn, điều chỉnh và kết hợp với các đường cong vector hiện có, làm cho nó đơn giản để phác hoạ và vẽ trực tiếp trên một thiết bị hỗ trợ bút số. Nhận thức được sự tiếp nhận tích cực của nó trong số những người sử dụng, Corel đã thực hiện các cải công cụ vẽ độc đáo này cho phiên bản 2018.

  Các cải tiến chất lượng cuộc sống khác cho các công cụ hiện có bao gồm các cải tiến về khả năng sử dụng cho tính năng quản lý tính minh bạch và đầy đủ - bây giờ bạn có thể xóa và đánh dấu các mục yêu thích để lọc ra các mẫu không mong muốn.

  Công cụ Envelope (có chức năng giống như Photoshop Warp Transform) cũng đã có nhiều cải tiến - người dùng giờ đây có thể bóp méo nhóm vector và ảnh bitmap đã nhập.

  Các tính năng mới của CorelDRAW 2018

  Corel đã luôn ưu tiên một cách tiếp cận được đo lường và gia tăng hơn khi cập nhật phần mềm của mình. Trong trường hợp các nhà phát triển khác đôi khi có thể thêm các tính năng hoang mang mới và quá tải phần mềm hàng đầu của họ, Corel thích cung cấp cho người dùng một tập hợp nhỏ hơn các công cụ rất được xác định. Cách tiếp cận này để phát triển thường biểu hiện các công cụ hiện có được tìm thấy ở nơi khác trong các ứng dụng sáng tạo khác (với Corel twist), hoặc là các giải pháp kết hợp một tập hợp các nhiệm vụ phổ biến thành công cụ một cú nhấp chuột.

  Kicking mọi thứ là hiệu ứng Block Shadow, tạo ra một bóng đổ 3D ngay lập tức để gõ và các đối tượng. Bạn có thể chọn nhập các giá trị vào thanh Thuộc tính để quản lý hiệu ứng, nhưng phương pháp công cụ kéo và vẽ ấn tượng nhanh chóng và trực quan để sử dụng.

  Một chi tiết đẹp với công cụ kéo là một bộ chọn màu bật lên cho màu sắc bóng, mặc dù có thể áp dụng gradient ở đây cũng sẽ là một bổ sung chào mừng trong tương lai. Chúng ta có thể thấy công cụ này trở thành một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn khi tạo infographics.

  [​IMG]

  Kết quả với công cụ Block Shadow theo thời gian thực, với hiệu ứng respecting được gán cho kiểu chữ đích

  Các tính năng nổi bật tiếp theo là công cụ tác động tạo ra speed-lines và burst với truyền thống truyện tranh và nghệ thuật manga. Hiệu ứng này không phá hủy và được định nghĩa là Parallel hoặc Radial. Bạn có thể chỉnh sửa trọng số dòng, kiểu đường kẻ và vị trí điểm rộng, độ rộng bắt đầu và kết thúc cũng như các bước khoảng cách. Ngay cả với một bộ bắt đầu chỉ có hai dòng có thể chỉnh sửa, biến thể khi bạn bắt đầu thay đổi các thông số này mang đến một số kết quả dễ chịu.

  Tính năng cuối cùng là nó có chế độ vẽ Symmetry mới, cho phép các nghệ sĩ và nhà thiết kế xây dựng bản vẽ và tạo thiết kế nhanh chóng bằng cách phản chiếu một đường dẫn/hoặc đối tượng được vẽ. Bất cứ ai quen thuộc với trình mô phỏng sơn thực sự mạnh mẽ của Corel Painter sẽ nhận ra những điểm tương đồng với công cụ Kaleidoscope. Bạn có thể chỉnh sửa số dòng Mirror và Angle, trong khi sử dụng kết hợp các phần tử bao gồm các đối tượng có các thiết lập mẫu và độ trong suốt khác nhau.

  [​IMG]

  Vẽ đối xứng là một ví dụ phù hợp về những gì mong đợi từ các công cụ mới được triển khai của CorelDRAW 2018 - chúng đều là những bổ sung quen thuộc nhưng thực tế

  Một kết hợp tốt đẹp là khả năng thêm đối tượng mới vào nhóm đối xứng bằng cách nhấp vào 'W' khi bạn kéo hình dạng mới trên vùng đối xứng hoạt động. Điều này có kết quả thời gian thực. Một lần nữa, đó là một trong những công cụ mà bạn đã áp dụng vào quy trình làm việc của mình, bạn bắt đầu thấy lợi ích tiết kiệm thời gian và đó có thể là điểm khởi đầu tốt để tạo thiết kế hoặc khởi động các yếu tố bên trong bố cục.

  Đó là những tính năng mới và cải tiến nhất mà Corel Draw đã công bố.

  Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí tại đây.
   
  Có thể bạn thích
Đừng bao giờ cãi nhau với bạn gái, dù đúng hay sai thì người cuối cùng xin lỗi vẫn là bạn thôi :rolleyes:.

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ' bắt đầu bởi Member, 13/5/18.

Chia sẻ trang này