DesignerVN

Khoá học Online Đồ án thực hành từ Photoshop tới website

Đồ án thực hành từ Photoshop tới website

Bởi TTKM vào 7/12/17 lúc 15:45
 1. TTKM

  TTKM QT

  Đã được thích:
  60
  Thực hành – Thực hành nữa – Thực hành mãi” là nguyên tắc căn bản nếu bạn muốn trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo ra các sản phẩm xuất sắc trong bất cứ lĩnh vực nào. Đó là lý do tại sao CiOne mở ra một “khóa học” riêng lẻ để học viên tham gia thực hành thường xuyên các bài tập thiết kế Web bằng Photoshop.  Ngoài tự thực hành, khi đăng ký Đồ án thực hành từ Photoshop tới website, bạn sẽ được:

  • Học photoshop và làm việc trực tiếp với Mentor là Cù Trọng Sang - đồng sáng lập CiOne, là người xây dựng toàn bộ hệ thống CiOne.
  • Tìm hiểu các tính năng photoshop cho thiết kế website của mình.
  • Hướng dẫn chi tiết từng bước để thực hành photoshop qua các thao tác đơn giản.
  • Tất cả các câu hỏi, vướng mắc khi làm đồ án sẽ được Mentors hướng dẫn và đánh giá để giúp bạn thiết kế giao diện web bằng photoshop thành công và tự tin hơn.
  Khóa học do đồng sáng lập của CiOne (Hệ thống học CNTT trực tuyến, cung cấp các bài giảng video và tài liệu số cho ngành tin học) Phó Hải Đăng giảng dạy. Giảng viên với kinh nghiệm “chiến đấu” trong các dự án phát triển phần mềm lớn nhỏ gần 10 năm sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên môn vững chắc nhất để bắt đầu con đường thiết kế website của mình.

   
  1 ♥
Chuyên mục con:

Bình luận

Thảo luận trong 'Khoá học' bắt đầu bởi TTKM, 7/12/17.

Chia sẻ trang này