[Creative] Tạo hình những loài chim sáng tạo chỉ bằng màu sắc và hình dạng cơ bản

[Creative] Tạo hình những loài chim sáng tạo chỉ bằng màu sắc và hình dạng cơ bản

Bởi KhanhThi vào 16/9/20 lúc 10:09
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  550
  Màu sắc và hình dạng cơ bản, khi được sử dụng đúng cách, có thể thay đổi cách nhận thức của chúng ta về những thứ chúng ta nhìn thấy xung quanh. Rahul Khobragade đã sử dụng phương pháp này để khắc họa các loài chim theo một phong cách hoàn toàn mới và đầy sáng tạo.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sử dụng các bảng màu gradient sáng, các hình ảnh minh họa của Rahul Khobragade mang lại một cảm giác sáng tạo và độc đáo.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Là một người yêu chim, Rahul đã tạo ra một loạt các hình minh họa về các loài chim và vẻ đẹp của chúng, nhằm mục đích khám phá bản sắc riêng biệt và độc lập của mỗi loài chim.

  Với ý định khắc họa những loài chim phổ biến mà chúng ta nhìn thấy xung quanh chúng ta hàng ngày từ một góc nhìn mới, anh ấy đã cố gắng tạo ra loạt ảnh đặc biệt này bằng cách sử dụng các hình dạng cơ bản và phong cách nhiều lớp chồng ghép lên nhau (overlap).

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Để làm nổi bật sự kỳ quái và những đặc điểm năng động của mỗi loài chim, ông đã sử dụng một phong cách chuyển màu đơn giản kết hợp với các mảng thấp. Việc sử dụng các màu sắc tươi vui, chói lọi, cùng với các kỹ thuật đã đề cập đã giúp ông xác định một ngôn ngữ tổng thể cho loạt tranh về loài chim, nhưng vẫn mang đến cho mọi hình minh họa một vẻ ngoài đặc biệt và làm nổi bật vẻ đẹp và sự quyến rũ của từng loài chim cụ thể này.

  [​IMG]
  [​IMG]
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 16/9/20.

Chia sẻ trang này