DesignerVN

Corel Painter 2018 được phát hành, thu hẹp khoảng cách giữa nghệ thuật truyền thống và kỹ thuật số

28/6/17 Xem: 4,667

 1. AnSakura

  AnSakura CTV nữ

  Đã được thích:
  351
  Corel Painter 2018 đã được phát hành, thêm các công cụ mới với trọng tâm là thêm nhiều kết cấu cho các tác phẩm nghệ thuật tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số dành cho Mac và PC.

  painter_2018.

  Nhờ các công cụ vẽ mạnh mẽ và các tính năng của nó, Corel Painter đã trở thành một trong những công cụ quen thuộc dành cho Designer.

  Việc tung ra Painter 2018 hãng đã cho thấy một loạt các công cụ mới và nâng cao đáng kinh ngạc, giúp thu hẹp khoảng cách giữa nghệ thuật truyền thống và kỹ thuật số.

  Công cụ sơn dày (Thick Paint tool)

  Tính năng tiêu đề của Corel Painter 2018 là công cụ Thick Paint mới. Công cụ này hứa hạn sẽ giúp bạn tạo ra những bức vẽ kỹ thuật số trông không khác gì tranh vẽ truyền thống.

  uv6zHVKZWLWBosGSov3TbC-650-80.

  Nhờ có một loạt các brush có màu sắc đi cùng với Thick Paint, bạn có thể pha trộn, xây dựng, đẩy, kéo và cạo sơn giống như bạn sẽ làm trên vải bạt. Áp lực của bút stylus bắt chước chính xác công cụ của bạn lựa chọn và cho phép bạn tạo ra các đường lằn sơn.

  Các yếu tố của chức năng 3D là một trong những cập nhật nổi bật cho Painter. Mặc dù không mang lại trải nghiệm mô hình 3D tổng thể, phần mềm này cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc tạo ra cảm giác độ sâu trong nét cọ. Kết hợp điều này với kết cấu giấy có thể điều chỉnh và một loạt các cơ hội vẽ tranh thực tế đã trở nên sẵn có cho các nghệ sĩ kỹ thuật số.
   

Chia sẻ trang này