Tin tức Công cụ chọn đối tượng mới mang tên “Select Subject” trên Photoshop CC

Công cụ chọn đối tượng mới mang tên “Select Subject” trên Photoshop CC

Bởi HoangThinh vào 30/11/17 lúc 08:15
 1. HoangThinh

  HoangThinh QT

  Đã được thích:
  93
  Adobe chỉ tiết lộ một công cụ mới mạnh mẽ sẽ sớm xuất hiện trong Photoshop CC. Được gọi là “Select Subject”, nó sử dụng công nghệ deep-learning để phát hiện các chủ đề trong ảnh của bạn để giúp bạn cô lập chúng từ ảnh gốc.

  Hiện tại, việc lựa chọn một chủ đề trong bức ảnh thường được thực hiện bằng các công cụ như Quick Selection, Magic Wand, Pen và Lasso.

  Công cụ “Select Subject” sẽ cách mạng hóa cách các lựa chọn được thực hiện bằng cách cho phép bạn tạo ra một lựa chọn bắt đầu sử dụng được với chỉ một cú nhấp chuột. Dưới đây là một số ví dụ về các lựa chọn mà công cụ có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng các khả năng trí tuệ nhân tạo của Adobe Sensei:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  “Các chi tiết phức tạp xung quanh chủ đề không phải là vấn đề vì tính năng này sử dụng deep-learning để nhận ra các vật thể.”

  [​IMG]

  [​IMG]

  Select Subject cũng sẽ cho phép bạn sử dụng “Select and Mask”, giúp bạn tinh chỉnh cạnh của Mask.

  [​IMG]

  “Với Select Subject, bạn sẽ có thể tạo vùng chọn nhanh hơn bao giờ hết”, Adobe cho biết.

  Video chi tiết:  Không có thời gian chính xác khi Select Subject được công bố, nhưng Adobe hứa hẹn rằng nó sẽ có mặt trong một bản phát hành sắp tới.

   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Xin chào, Mình là một Photographer. Mình thích chụp ảnh đời thường. Mình thích những thứ bình dị, hình ảnh những thứ đơn giản và ghi lại họat động bình thường của cuộc sống vẫn diễn ra xung quanh.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi HoangThinh, 30/11/17.

Chia sẻ trang này