Tin tức CLO Virtual Fashion phát hành Marvelous Designer 2024.1CLO Virtual Fashion đã phát hành Marvelous Designer 2024.1 , phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế quần áo kỹ thuật số .

Bản cập nhật bổ sung các bộ công cụ AI tổng quát mới để tạo các mẫu quần áo và thiết kế in từ lời nhắc văn bản cũng như Trình tạo bản đồ PBR để tạo bản đồ kết cấu PBR.

Chuyển đổi các mẫu 2D thành quần áo 3D hoạt hình

Được sử dụng rộng rãi trong các studio trò chơi và hoạt hình , Marvelous Designer cho phép các nghệ sĩ thiết kế trang phục 3D theo cách tương tự như quần áo ngoài đời thực, bằng cách khâu các phần mẫu 2D ảo.

Người dùng có thể nhập mô hình nhân vật hoạt hình, treo quần áo lên đó, sau đó xuất kết quả trở lại ứng dụng 3D ở định dạng Alembic, FBX hoặc USD, dưới dạng chuỗi tệp OBJ hoặc dưới dạng bộ đệm Maya, bộ đệm PC2 hoặc MDD.


Marvelous Designer 2024.1: công cụ AI tạo hình mới cho các mẫu và đồ họa

Marvelous Designer 2024.1 giới thiệu hai bộ công cụ AI tạo hình mới mang tính thử nghiệm.

Trình tạo họa tiết AI có thể tạo họa tiết liền mạch cho quần áo 3D bằng cách nhập danh sách các từ khóa.

Có các tùy chọn để chọn các loại mẫu cài sẵn, bao gồm ngụy trang, kẻ sọc, họa tiết hoa, chấm bi và sọc cũng như một loạt các phong cách nghệ thuật cài sẵn.

Trình tạo đồ họa AI , được hiển thị trong video ở trên, hoạt động theo cách tương tự nhưng tạo ra hình ảnh không lặp lại như thiết kế cho áo phông.

Sản phẩm có các tùy chọn để tạo miếng vá thêu và khâu.

Tài liệu trực tuyến không bao gồm bất kỳ thông tin nào về mô hình AI mà các công cụ này sử dụng hoặc dữ liệu mà chúng được đào tạo.

Chúng tôi đã liên hệ với CLO Virtual Fashion để biết thêm chi tiết và sẽ cập nhật nếu chúng tôi nhận được phản hồi.


Công cụ tạo bản đồ PBR mới chuyển đổi các kết cấu khuếch tán thành bộ bản đồ kết cấu PBR đầy đủ

Cùng với các công cụ AI mới, Marvelous Designer 2024.1 bổ sung Công cụ tạo bản đồ PBR .

Nó tự động tạo ra các bản đồ kết cấu PBR phù hợp với kết cấu khuếch tán nguồn, bao gồm các bản đồ bình thường, dịch chuyển, độ mờ, độ nhám và độ kim loại.

Cũng như vải cơ bản cho quần áo, người dùng có thể tạo bản đồ kết cấu cho đường viền, lỗ khuy và đường khâu cũng như để tạo nếp nhăn trên quần áo.

Bản cập nhật cũng giới thiệu một Cửa sổ Trim chuyên dụng để quản lý các phần cắt.

Giá cả và tính sẵn có

Marvelous Designer 2024.1 có sẵn cho Windows 10+ và macOS 12.0+.

Phần mềm này chỉ được cho thuê. Đăng ký cá nhân có giá $39/tháng hoặc $280/năm. Đăng ký doanh nghiệp có giá 199 USD/tháng hoặc 1.900 USD/năm cho giấy phép khóa nút và 2.000 USD/năm cho giấy phép thả nổi.
 

Tin tuyển dụng

DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên