DesignerVN

Chuyển cảnh quay từ ngày thành đêm bằng After Effect

Chuyển cảnh quay từ ngày thành đêm bằng After Effect

Bởi MotionArray vào 13/2/19 lúc 14:55
 1. MotionArray

  MotionArray QT

  Đã được thích:
  49
  Trong hướng dẫn này, hãy tìm hiểu cách bạn có thể thực hiện chuyển một cảnh quay bằng drone vào ban ngày trông giống như đang quay nó vào ban đêm trong After effect.

  Chuyển ngày thành đêm là một kỹ thuật hậu kỳ phổ biến được sử dụng trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Điều này là do việc thực hiện các cảnh quay vào ban đêm có thể gây khó khăn trong một số địa điểm khó. (Thêm vào đó, nó đòi hỏi nhiều ánh sáng hơn để tạo ra bầu không khí phù hợp.)

  Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét một vài cách khác nhau để tạo hiệu ứng ban ngày cho cảnh quay bằng Drone. Kỹ thuật này sẽ yêu cầu chúng ta trace các cảnh quay và sử dụng Mask để tạo ra hiệu ứng ánh sáng của đèn xe vào buổi tối.  Tải về file Project[/dl]

  Mẹo quay phim

  Nếu bạn đang quay một cảnh quay ban ngày mà bạn dự định chuyển sang ban đêm, có một vài điều bạn có thể làm để có kết quả tốt nhất. Đầu tiên, hạn chế phơi sáng. Điều này sẽ đảm bảo bạn không có bất kỳ điểm nổi bật nào. Thứ hai, quay phim vào một ngày u ám nếu bạn có thể, nhưng nếu điều đó là không thể, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không quay trực tiếp vào nguồn sáng hoặc nơi quá sáng để gây ra hiệu ứng lens flare. Cuối cùng, tránh chuyển động quá nhanh của camera - nó làm cho việc trace chuyển động thiết trở nên kém chính xác và khó khăn hơn nhiều.

  Day-to-Night-Tutorial-Filming-Tips-Image.

  Tham khảo: Premiumbeat​
   
Hầu hết mọi thứ di chuyển và liên quan đến một yếu tố đồ hoạ thì được gọi là Motion Graphic.

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi MotionArray, 13/2/19.

Chia sẻ trang này