DesignerVN

Chùm ảnh ghi lại khoảng khắc đại bàng và cáo tranh dành nhau con thỏ trên không

Chùm ảnh ghi lại khoảng khắc đại bàng và cáo tranh dành nhau con thỏ trên không

Bởi HolyHoang vào 29/5/18 lúc 15:25
 1. HolyHoang

  HolyHoang Tích cực

  Đã được thích:
  144
  Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Kevin Ebi đã chụp lại một bộ ảnh tuyệt vời về cuộc chiến của chim ưng và cáo đanh tranh dành nhau con mồi trên không trung. Bộ ảnh còn mang ý nghĩa cuộc chiến sinh tồn của động vật hoang dã.

  Trong khi chụp ảnh những con cáo hoang dã ở Công viên Lịch sử Quốc gia trên đảo San Juan ở bang Washington, Ebi phát hiện một con cáo tha một con thỏ mà nó vừa bắn được. Khi anh ta lấy máy ảnh và đi theo con cáo đó, một con đại bàng đột nhiên lao vào và nắm lấy con thỏ trong miệng cáo.

  "Tôi ngạc nhiên, cảnh này còn kịch tính hơn tôi mong đợi", Ebi viết trên blog . "Tôi nghĩ rằng con cáo sẽ thả con thỏ, cho con đại bàng một bữa ăn tối dễ dàng."

  Nhưng không: con cáo ngoan cố bám chặt vào con thỏ và nó cùng con thỏ bị con đại bàng kéo bay lên 20 feet (khoảng 6 mét). Hai động vật ăn thịt vật lộn trong khoảng 8 giây trước khi con cáo rơi xuống đất trong một đám mây bụi nhỏ (tất nhiên là con cáo không hề hấn gì).

  Đây là một chuỗi các bức ảnh mà Ebi đã chụp cho thấy cách chiến tranh trên không diễn ra như thế nào.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tác phẩm của Ebi đã xuất hiện trong một số ấn phẩm lớn nhất thế giới, bao gồm National Geographic, Smithsonian, Outdoor Photographer Lonely Planet.


  Dưới đây là Video ghi lại khoảng khắc hiếm có này:
  Nguồn: Web nhiếp ảnh
   
  1 ♥
Xin chào, tôi là Holy Hoàng, là người yêu thích nhiếp ảnh và thiết kế, hy vong một số kiến thức tôi biết có thể giúp ích cho bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Ảnh đề cử' bắt đầu bởi HolyHoang, 29/5/18.

Chia sẻ trang này