Chia sẻ Chia Sẻ Khóa Học After Effects Cơ Bản Miễn Phí

14/3/18 Xem: 10,996

 1. hungtin

  hungtin Newbie

  Đã được thích:
  4
  Adobe After Effects là một trong những ứng dụng nổi tiếng đến từ Adobe giúp bạn chỉnh sửa video và các hình ảnh động, ghép các bài hát, hiệu ứng khác nhau và hình động, mà bạn có thể tải về miễn phí trên TPM PC. Thông thường, nó được sử dụng để xử lý các tài liệu video (post production), tạo các đoạn nhạc, quảng cáo, hình động, tiêu đề, và nhiều yếu tố khác đòi hỏi hiệu ứng video kỹ thuật số. Bạn sẽ tự tạo cho mình những đoạn video đẹp mắt với những công cụ mạnh mẽ nhất mà After Effects mang lại cho bạn.

  [​IMG]

  Adobe After Effects cung cấp các công cụ mới tuyệt vời cho hiệu ứng sáng tạo và trực quan, bao gồm Refine Edge, Chống ổn định hình dạng VFX, Pixel Motion Blur, Công cụ Theo dõi Máy Quay phim Nâng cao và CINEMA 4D Lite, cho phép bạn tạo các tệp C4D trong After Effects. Thêm các đối tượng và cảnh 3D từ CINEMA 4D và sử dụng cảnh quay trực tiếp bên trong Effects After Effects nếu không có rendering đa lớp trung gian. Thay đổi một cách dễ dàng bằng các cập nhật tự động giữa các ứng dụng, mở ra những khả năng sáng tạo của bạn trong khi giảm công việc của bạn.

  Trong khóa học này có đầy đủ các bài giảng về After Effects cơ bản mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua. Nào. chúng ta bắt đầu nhé.!

  Link Download: goo.gl/1LNvnx
   
  1 ♥
 2. nguyenquang131290

  nguyenquang131290 Newbie

  Đã được thích:
  0
  Dùng phần mềm này không biết yêu cầu cấu hình máy thế nào nhỉ
   

Chia sẻ trang này