[Cảm hứng] 26 Minh họa về khung cảnh thiên nhiên và thành phố

Minh họa không chỉ trang trí và khơi gợi cảm xúc cho các dự án. Đây cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu một cuộc hành trình nghệ thuật được thể hiện qua nhận thức của người vẽ minh họa. Trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập một loạt các hình minh họa đầy cảm hứng của các nghệ sĩ từ mọi nơi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều phong cách, môi trường, các mùa và những câu chuyện tưởng tượng đằng sau mỗi tác phẩm nghệ thuật. Tham gia và tận hưởng nó!

Hãy bắt đầu cuộc hành trình nghệ thuật của chúng tôi từ những cảnh quan Thụy Sĩ: cảm nhận cảm giác cô lập hùng vĩ trong dãy Pennine Alps tuyệt đẹp.

0*dy_2BagcKYZB9ZNS.png

Pennine Alps

Một cái nhìn khác về Thụy Sĩ là một hình minh họa có Valle Verzasca đẹp như tranh vẽ.

0*2XM3y1-LQn3okduX.png

Thung lũng Verzasca

Bộ sưu tập các địa điểm của Thụy Sĩ được tiếp tục bởi cảnh quan Đường sắt Rigi.

0*QeGzOgUJTJPIipP6.png

Đường sắt Rigi

Và một phong cảnh kỹ thuật số nữa có bức tranh về dãy Alps Rhaetian.

0*3o6sNdHNYTOGMn-I.png

Rhaetian Alps

Một chuyến đi nghệ thuật khác mời người xem thưởng thức phong cảnh Na Uy, giống như một ngôi làng yên tĩnh bên bờ vịnh trong hình minh họa này.

0*VrGGK-xcS5jLq8qn.png

Ngôi làng bên bờ vịnh

Đây là một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số khác với khung cảnh làng mạc của Na Uy, hình ảnh về cuộc sống tươi sáng trong ngôi làng đầy sắc xanh và khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

0*8TwYBXOlDZ7k6Qpz.png

Vùng quê Nauy

Thêm một góc nhìn về các sắc xanh khác nhau ở Na Uy.

0*XQKht3CU0FME_0QQ.png

Sắc màu Nauy

Một điểm đến nghệ thuật khác rất dễ đoán: chắc chắn, hình minh họa này cho thấy mùa xuân ở Hà Lan với những chiếc cối xay gió mang tính biểu tượng của nó.

0*z-xmWF6dfuZOIHfW.png

Cối xay gió của Hà Lan

Hình minh họa này cho ta cái nhìn về mùa xuân Amsterdam ngập tràn màu sắc tươi sáng và kiến trúc ấn tượng.

0*JeWyy2xDSmChXBXe.png

Mùa xuân Amsterdam

Tác phẩm nghệ thuật này tràn ngập không khí của cuộc sống thành phố, tâm trạng của những khoảnh khắc và cảm xúc ngọt ngào trong một quán cà phê yêu thích.

0*yadzVf6L_HZLEaFu.png

Giờ giải lao

Tác phẩm nghệ thuật này nhằm chia sẻ sự hùng vĩ lặng lẽ của những ngọn núi, sự bình lặng của bảng màu pastel và sự tự tin của những chú cừu đang đi trên đường đến nơi mà nền văn minh gặp gỡ thiên nhiên.

0*gRGMUxcOY2lk97bn.png

Đường vào thiên nhiên

Hình minh họa này đang chia sẻ không khis mùa xuân của hoa anh đào nở tại Nhật Bản.

0*Ylj2LOticl40_GLi.png

Hoa sakura

Một minh họa khác để chia sẻ một chút không khí và tâm trạng mùa xuân.

0*hEkhixMbGcIrvkLw.png

Tâm trạng mùa xuân

Các tác phẩm nghệ thuật trong một bảng màu tối giản và bố cục tĩnh để phản ánh bầu không khí của hoàng hôn bên bờ sông.

0*WiNdXYHaUUg-ZlS0.png

Sông hoàng hôn

Một góc nhìn nghệ thuật khác trên thuyền bên sông, nhưng ở một mùa khác và từ một góc nhìn khác.

0*Ta10AhcbZB7f3vYI.png

Thuyền mùa thu

Thiên nhiên là nghệ sĩ tuyệt vời nhất; nó không bao giờ mắc sai lầm khi kết hợp màu sắc và tạo chuyển màu. Hình minh họa này là tất cả về điều đó: tận hưởng sự yên tĩnh của điểm bị cô lập và vẻ đẹp của chuyển tiếp màu tự nhiên.

0*EcR05iUklm-XGr-Z.png

Nature gradients

Virginia Woolf từng nói: “Những ngọn hải đăng là những dấu hiệu gợi mở vô tận về sự cô lập của con người và mối liên hệ cuối cùng của chúng ta với nhau”. Và hình minh họa, bầu không khí tuyệt vời này ở đây để chia sẻ cảm xúc đầy sức sống này trong tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

0*3Tc8gFvKDVHcLNYK.png

Ngọn hải đăng

Cảm nhận sự im lặng kỳ diệu và bí ẩn của khu rừng trong hình minh họa khí quyển này. Đây là một trong những tác phẩm nghệ thuật có kiến trúc tích hợp hài hòa với môi trường tự nhiên, hãy xem những tác phẩm khác bên dưới.

0*-6bGGX3bVLLzX8IB.png

Khu rừng bí ẩn

“Và tôi đi vào rừng, để mất trí và tìm lại linh hồn của mình” nhà môi trường học và tự nhiên học nổi tiếng John Muir từng nói. Tất cả chúng ta đều cần phải nạp năng lượng ngay bây giờ và sau đó trở về với thiên nhiên là một trong những cách hiệu quả nhất đối với nhiều người. Đó là chia sẻ ý tưởng trong tác phẩm nghệ thuật này. Cảm nhận sức mạnh tuyệt vời của khu rừng và sự kỳ diệu của ngôi nhà được tích hợp sẵn trong đó.

0*YyM8Iyku1fOZC5kB.png

Cabin rừng

Nắm bắt sự tương phản của mùa thu với những gam màu tối và tâm trạng u uất.

0*BX-8jDQ_-DxuLuzf.png

Trái ngược mùa thu

Một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số khác để giới thiệu bầu không khí tách biệt ấm cúng khi lặn sâu trong thiên nhiên.

0*BFGCd0lVrVk0n9LO.png

Sự cô lập ấm cúng

Mùa đông dường như mở ra trang giấy trắng mới và mở ra những chân trời mới. Đó dường như là thời điểm mà những đứa trẻ bên trong chúng ta thức dậy với trận tuyết đầu mùa bên ngoài. Ai biết được những câu chuyện đi dạo trong mùa đông của chúng ta là gì. Đó là tâm trạng mà họa sĩ muốn chia sẻ thông qua hình minh họa này.

0*0jPCO_C5-CIwHgvc.png

Đi bộ trên tuyết

Hãy cảm nhận sức mạnh của sự tương phản trong hình minh họa này: sự tĩnh lặng của vùng nông thôn mùa đông, vẻ đẹp tráng lệ của khu rừng mùa đông và điểm sáng của một ngôi nhà màu đỏ giữa hư không. Ai biết được, có lẽ ông già Noel hiện đại sẽ chọn một nơi ở như vậy.

0*RzunfqvQlRn3kpuo.png

Ngôi nhà màu đỏ

Vấn đề về nguồn điện thay thế và năng lượng xanh an toàn cho hành tinh là một trong những vấn đề nóng nhất hiện nay, nảy sinh nhiều cải tiến và sản phẩm mới. Hình minh họa hôm nay của chúng tôi cũng dành cho chủ đề đó. Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này được tạo ra như một hình ảnh hero cho trang web của công ty cung cấp các dịch vụ về sản xuất, tiêu thụ và phân phối năng lượng bền vững thời đại mới.

0*er-Agtksr0vaIT91.png

Năng lượng bền vững

Một minh họa khí quyển khác để chia sẻ các sắc thái khác nhau của độ ấm và độ sáng mùa thu.

0*MFznQD87fcVoT4qD.png

Màu sắc mùa thu

Tác phẩm kỹ thuật số này có hình cá voi, một sinh vật vĩ đại và hùng vĩ được thiên nhiên ban tặng cho loài người. Đó chỉ là một hình ảnh tưởng tượng nhỏ về một con cá voi trở về nhà và cảm thấy sự ấm cúng. Cảm nhận điều kỳ diệu!

0*TPwGgdePa9RHvrQ5.png

Cá voi ở nhà

Tham khảo: Tubikstudo
 

Đính kèm

  • minh-hoa.jpg
    minh-hoa.jpg
    264.9 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên