Tutorial Cách xem và chỉnh sửa file PSD Online

Cách xem và chỉnh sửa file PSD Online

Bởi DesignerVN vào 25/4/17 lúc 09:27
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  968
  Nếu bạn đang trên đường đi công tác hoặc sử dụng máy tính của người khác không có Photoshop hoặc GIMP trên máy tính của bạn, bạn không thể chỉnh sửa được tệp PSD. Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài công chỉnh sửa tệp PSD trực tuyến mà không cần đến Photoshop hay GIMP.

  Photopea là một trong những công cụ đơn giản nhất để làm việc đó. Mặc dù nó không có thay thế cho Photoshop, nhưng nó là một công cụ có ích và rất thuận tiện. Nó có tất cả các công cụ cơ bản bạn tìm thấy trong Photoshop: các công cụ lựa chọn và di chuyển, công cụ cắt xén, công cụ văn bản, công cụ clone, blur, dodge, burn và eyedropper.  Photopea cũng có một số tính năng chính của Photoshop bao gồm truy cập vào các lớp và một bảng lịch sử chỉnh sửa (History), giúp bạn dễ dàng khôi phục trong quá trình chỉnh sửa trong khi sử dụng ứng dụng trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn cần chỉnh sửa văn bản, di chuyển một đối tượng, hoặc truy cập các lớp trong tệp PSD, Photopea có thể giúp ích bạn rất nhiều, với một giao diện mà bất kỳ người dùng Photoshop nào cũng sẽ nhìn thấy quen thuộc.

  Bạn sẽ phải làm quen với một vài phím tắt hoặc lệnh khác nhau. Ví dụ: phím tắt để hoàn tác bước là Alt + Ctrl + Z thay vì Ctrl + Z. Để sử dụng công cụ Blend, thay vì nhấp chuột phải vào lớp, bạn phải kích đúp vào nó. Khi bạn hoàn tất tệp, bạn có thể lưu tệp đó dưới dạng tệp PSD, hoặc JPG, PNG, GIF và rất nhiều loại khác.

  Bạn cũng có thể chỉnh sửa PSD trực tiếp từ Google Drive:  Có một vài nhược điểm khi sử dụng một công cụ trực tuyến như Photopea là thiếu quyền truy cập vào phông chữ trong máy của bạn. Photopea có nhiều lựa chọn phông chữ để lựa chọn, nhưng nếu thiết kế của bạn yêu cầu một phông chữ cao cấp có sẵn trên máy tính của bạn, bạn sẽ không thể dùng nó.

  Công cụ chỉnh sửa trực tuyến PSD yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các comment bên dưới.
   

  Các file đính kèm:

  3 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi DesignerVN, 25/4/17.

Chia sẻ trang này