Cách tạo hiệu ứng VFX như phim Annihilation (Vùng hủy diệt)

Cách tạo hiệu ứng VFX như phim Annihilation (Vùng hủy diệt)

Bởi Tutorial vào 09:15 5/2/18
 1. Tutorial

  Tutorial QT

  Đã được thích:
  463
  Trong hướng dẫn video này, hãy tìm hiểu cách sử dụng một số tài nguyên miễn phí và Adobe After Effects để tạo ra VFX lấy cảm hứng từ Annihilation.

  Nếu bạn đã xem trailer cho bộ phim sắp tới Annihilation của Alex Garland , thì bạn đã nhìn thấy một số VFX tuyệt đẹp từ bộ phim. Trong đoạn phim quảng cáo, chúng ta thấy những động vật kỳ lạ, những khu rừng đẹp mắt và (có lẽ đáng chú ý nhất) một bức tường bong bóng giống như fractal kỳ lạ với những màu sắc và kết cấu thú vị.

  Annihliation_effect.

  Trong hướng dẫn video này, tôi sẽ hướng dẩn bạn cách tạo hiệu ứng tương tự bằng Adobe After Effects và một gói freebie từ RocketStock gọi là Nebula. Gói này chứa 19 thành phần nền không gian 4K được tạo ra trong nội bộ và được chụp trong phòng thu. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng các yếu tố từ Gói Nebula để mang lại các hiệu ứng và màu sắc thú vị và chúng tôi sẽ sử dụng một số kỹ thuật rotoscoping.  Nguồn: PremiumBeat
   

  Các file đính kèm:

  Có thể bạn thích
Tổng hợp hướng dẫn thiết kế
Thiết kế là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy dành ra một khoảng thời gian trong ngày để tìm nguồn cảm hứng trên Designer Việt Nam nhé bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Hiệu ứng - Effect' bắt đầu bởi Tutorial, 5/2/18.

Chia sẻ trang này