Tutorial Cách tạo ảnh động Cinemagraph trong Photoshop và After Effect

Cách tạo ảnh động Cinemagraph trong Photoshop và After Effect

Bởi TAH vào 30/11/16 lúc 08:12
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  380
  Ảnh động cinemagraph - một bức ảnh vẫn có một phần chuyển động - đã lan truyền đến mọi góc của Internet trong vài năm qua. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách để làm Ảnh động cinemagraph - Ảnh GIF rất riêng của bạn trong After EffectsPhotoshop.

  Bạn đã thấy những hình ảnh động GIF xung quanh internet trên Facebook và Tumblr? Chúng xuất hiện rất nhiều? Nó thực sự khá đơn giản và có thể dễ dàng thực hiện. Trước khi bắt đầu, đây là một ví dụ về cinemagraph.

  Cinemagraph-Ex.
  Ảnh động cinemagraph sẽ rất đẹp. Hãy cùng khám phá làm thế nào bạn có thể chỉnh sửa một với một trong hai phần mềm là After Effects hoặc Photoshop.

  Chỉnh sửa Ảnh động cinemagraph trên Photoshop

  Giống như tôi đã nói ở phần đầu, những điều cơ bản của việc tạo ra một Ảnh động cinemagraph thực tế là khá đơn giản. Toàn bộ quá trình được xây dựng xung quanh việc tạo ra một vòng lặp, bản layer vẫn còn, và bao trùm lên tất cả mọi thứ nhưng sự chuyển động. Photoshop là một lựa chọn tuyệt vời để sắp Ảnh động cinemagraph của bạn. Photoshop Tutorials bởi PHLEARN là một hướng dẫn khá hay trên Photoshop và có một hướng dẫn đơn gian để chỉnh sửa Ảnh động cinemagraph.  Chỉnh sửa Ảnh động cinemagraph trên After effect

  After Effects sẽ là lựa chọn tốt hơn và sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiểm soát hơn. Nó cũng có thể thêm các hiệu ứng khác nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra một cái gì đó huyền diệu. Các khái niệm vẫn giữ nguyên, nhưng đây là một bước theo bước hướng dẫn cho After Effects (và khác đưa về Photoshop cũng) bởi Vox Lab.  Các phần mềm khác hổ trợ tạo ảnh động:

  Ngoài của After EffectsPhotoshop, bạn cũng có thể làm việc với các phần mềm của bên thứ ba và các nền tảng trực tuyến để tạo ra Ảnh động cinemagraph của bạn. Dưới đây là một số phần mềm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

  • Fixel - một phần mềm trên Mac thân thiện với ứng dụng dựa trên đám mây, Fixel cho phép bạn chia sẻ và dòng, watermark công việc của bạn, liên kết đến, và giấy phép và kiểm soát công việc của bạn.
  • Cliplets - một ứng dụng dựa trên Windows miễn phí cho phép bạn tải lên và trộn một hình ảnh tĩnh với các yếu tố năng động bằng cách tạm dừng các yếu tố nền.
  • Giphy - Cái này thì không cần giới thiệu nhiều đây là một ứng dụng thực tế để tạo Ảnh động cinemagraph.
  Bạn thường dùng phần mềm gì để tạo ảnh động GIF, mời comment chia sẻ.
   

  Các file đính kèm:

  1 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi TAH, 30/11/16.

Chia sẻ trang này