DesignerVN

Cách làm răng trắng sáng trong Photoshop

Cách làm răng trắng sáng trong Photoshop

Bởi HolyHoang vào 13/1/20 lúc 09:40
 1. HolyHoang

  HolyHoang Tích cực

  Đã được thích:
  144
  Trong tập hôm nay, hãy tìm hiểu làm thế nào để làm trắng răng trong Photoshop!  Chỉ cần qua 4 bước đơn giản bạn đã có thể làm trắng răng trong Photoshop:

  Tạo vùng chọn phần răng

  Hãy chắc chắn tạo vùng chọn phần răng nhằm cô lập vùng răng để điều chỉnh màu. Bạn có thể tạo vùng chọn bằng Lasso Tool, Pentool. Quick Sellection Tool.

  tao-vung-chon.

  Sau khi tạo vùng chọn. Tạo một layer mới và nhấn CMD / CTRL + G để nhóm layer đó với chính nó. Sau đó, nhấn nút layer mask. Bây giờ, tất cả những thay đổi bạn thực hiện sẽ chỉ áp dụng cho Layer Mask. Đây là một bước rất quan trọng và cực kỳ hữu ích sau này!

  Giải quyết màu

  Tạo một Hue/Saturation Layer và kéo thanh trượt sang trái. Giảm Saturation suống.

  hue.

  Làm sáng các vùng tối

  Tạo một Layer Curves Adjustment mới và kéo phần giữa Curve. Lúc đầu, điều này sẽ thực sự khủng khiếp, nhưng đừng lo! Kích đúp vào layer đó và chọn cửa sổ Blend-If. Ở đây, bạn có thể giữ ALT / OPT và kéo thanh trượt dưới bên phải sang bên trái.

  Làm sáng các vùng sáng

  Đối với bước này, sử dụng Công cụ Marquee để chọn một hộp xung quanh tất cả các răng. Sau đó nhấn Shift + Delete và chọn Fill With White. Bây giờ, sử dụng kỹ thuật Blend-If tương tự như trước nhưng mang thanh trượt bên trái sang bên phải.

  Tham khảo phlearn
   
Xin chào, tôi là Holy Hoàng, là người yêu thích nhiếp ảnh và thiết kế, hy vong một số kiến thức tôi biết có thể giúp ích cho bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi HolyHoang, 7/11/18.

Chia sẻ trang này